Lưu ý giúp bạn có mái tóc đẹp cả khi đi du lịch

– Trước chuyến du lịch, hãy cắt kiểu tóc phù hợp với chất tóc tự nhiên của bạn. Nếu chuyến du lịch bao gồm các hoạt động dưới nước thì mái tóc buông tự nhiên là lựa chọn số một để tiết kiệm thời gian.

– Để giữ cho mái tóc luôn dễ nhìn, bạn nên mang theo một chiếc lược nhỏ trong túi. Ngoài ra, bạn có thể đối phó với mái tóc rối bằng một chiếc nón hình chuông hay chiếc khăn quấn quanh cổ. Cách tốt nhất là để tóc tự nhiên vì độ ẩm không khí cao có thể gây hại cho tóc và những người có tóc xoăn tự nhiên sẽ khó duỗi thẳng tóc trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của xứ nhiệt đới này.

– Những cô nàng tóc dầu thường tốn nhiều thời gian để gội và sấy khô tóc. Để có nhiều thời gian tận hưởng chuyến đi, dầu gội khô là biện pháp hiệu quả nhất. Dùng dầu gội khô chỉ mất từ 10 đến 15 phút là bạn đã có một mái tóc đẹp, sạch sẽ.

– Chọn những kiểu tóc đơn giản, ít tốn thời gian để thực hiện ví như tóc buộc cao quá gáy vừa mang vẻ năng động lại rất tao nhã. Hay tóc tết kiểu đuôi cá, tưởng chừng như cầu kỳ nhưng thực ra lại khá đơn giản và dễ làm. Với kiểu tóc này, bạn có thể thoải mái chơi đùa với làn sóng biển mà không sợ bị rối tóc.

Và điều cuối cùng tôi muốn nói với bạn là thay vì ngồi hàng giờ để tạo kiểu cho tóc, hãy ra ngoài ngắm cảnh và tham gia các hoạt động hấp dẫn tại nơi mà mình đi du lịch.

Comments are closed.