Lý do sở hữu chung cư cao cấp Green Town Bình Tân

Yếu tố dưới đây sẽ đánh giá dự án can ho Green Town Q.Bình Tân là một trong những chung cư nên đầu tư năm 2017 tại sao, qua đó quý khách có thể nhìn thấy được rằng giá đất khu Bình tân cũng như bên trong Khu thành phố mới vĩnh lộc đang rất nhiều tiềm năng trong 1 -2 năm nữa thôi, các cơ sở hạ tầng giao thông bước vô hoạt động, dân cư đông đúc, hoạt động kinh dinh nhộn nhịp sẻ khiến cho bất động sản đẩy mạnh trong thời kì tới. vậy nếu mua Căn hộ Green Town thì đầu tư như thế nào, loại hình nào sẻ mang lại hiệu quả và lợi nhuận nhiều nhất
Thứ nhất lướt sóng :
Chung cư cao cấp Green Town Binh Tan với block A đã mở bán thành công và đi vô hoạt động tỷ lệ full hàng là 100%, dù vậy để lướt sóng ở thời đoạn này người dùng chỉ nên chọn những căn có hướng view đẹp để lướt. lợi nhuận mang lại không hấp dẩn như vậy có thể nói đầu tư lướt sóng người dùng có thể xem xét.

Thứ hai đầu tư cho mướn :
Trước khi đầu tư bất đống sản phân khúc căn hộ cho mướn quý khách cần hiểu thế này, cho thuê căn hộ từ phân khúc thấp đến phân khúc cao tỷ lệ lợi nhuận thấp không cao (tôi xem nó là một kênh bảo toàn vốn an toàn và hài lòng lợi nhuận thấp khoảng 7 – 8%năm) so với những kênh như chứng khoán, nhà băng, vàng, ngoại hối. giá thuê mướn khu vực quận cũng như dự án green hill thời đoạn 1 đang vận dụng giá thuê rơi vào với căn DT nhỏ loại A khoảng từ 4.5tr – 6tr, căn hộ DT B khoảng 6tr – 7.5tr, căn hộ loại E – F từ 8tr – 12tr/tháng (riêng loại này đối tượng thuê mướn sẻ là hộ gia đình nên tỷ lệ cho mướn sẻ thấp hơn) như vậy căn hộ A B cho mướn với không gian nhỏ là có thể được. Có 2 cách chúng tôi hỗ trợ cho thuê đầu tiên hàng ngũ viên chức chúng tôi sẻ hỗ trợ quý khách cho mướn ngay khi nhận bàn giao nhà theo giá thuê thị trường năm 2018 – Thứ 2 chúng tôi sẻ hộ trợ vỡ hoang quý quý khách thuê ký giao kèo thuê căn hộ của quý khách trong thời kì này với giá thuê của 2017). Điêm yếu của Green Town chưa thể khai phá dòng tiền được ngay, phải 2018 người dùng nhận nhà mới bắt đầu khẩn hoang.
Thứ ba đầu tư dài hạn :
giờ giá đất Khu thị thành mới đang trên đà tăng trưởng mạnh, và trong thời gian tới cơ sở hạ tầng giao thông chỉnh tranh, gần nhất con phố Nguyễn Thị Tú mở mang 40m sẻ làm cho giá đất đẩy mạnh, bên cạnh đó các khu bên trong dự án đang được lắp đặt chóng vánh, các dịch vụ kinh doanh trở nên xầm uất. như vậy nếu đầu tư dài hạn là một hình thức đầu tư an toàn và lợi nhuận cao nhất. dự định giá sẻ tăng nhanh trong năm 2017 dến giữa năm 2018 này.
hiện thời giá đất Khu thành phố mới đang trên đà tăng trưởng mạnh, và trong thời gian tới cơ sở hạ tầng liên lạc hoàn thiện, gần nhất tuyến đường Nguyễn Thị Tú mở rộng 40m sẻ khiến cho giá đất tăng mạnh, bên cạnh đó các khu bên trong công trình đang được xây dựng chóng vánh, các dịch vụ kinh dinh trở nên xầm uất. như vậy nếu đầu tư dài hạn là một loại hình đầu tư trị an và lợi nhuận cao nhất. dự kiến giá sẻ tăng nhanh trong năm 2017 dến giữa năm 2018 này.
xem ngay căn hộ cao cấp gia can ho green town Bình Tân hãy liên hệ cho P.KD dự án

Comments are closed.