Màn cầu hôn kịch tính như phim hình sự ở Sài Gòn

Chàng trai trong màn cầu hôn này là anh Vũ Tuấn (26 tuổi, đang sống tại quận Tân Phú, TP.HCM). Và cô gái được  anh ngỏ lời là Kim Yến (21 tuổi, đang sống tại quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Chiều ngày 19/4, Tuấn đưa Yến đi đám cưới một người bạn ở quận 2. Trên đường đi, đôi bạn trẻ bất ngờ bị một nhóm “công an mặc thường phục” chặn xe, yêu cầu Tuấn xuất trình giấy tờ. Khi “công an” yêu cầu Tuấn mở cốp xe thì anh bất ngờ bỏ chạy mặc cho người yêu vô cùng hoảng hốt.

Clip màn cầu hôn kịch tính như phim hình sự ở Sài Gòn

Sau đó, Yến được “công an” đưa vào bên đường làm việc. Anh “công an” đã khéo léo trấn an tinh thần để Yến không quá sốc. Một lúc sau, Tuấn xuất hiện trong chiếc xe hơi đỏ có kết hoa và bóng bay. Kịch bản kết thúc với màn nhảy flashmod và một dàn xe vây quanh rất lãng mạn khiến Yến vô cùng xúc động.

Màn cầu hôn “thót tim” này được một nhóm khoảng 50 – 70 bạn trẻ hỗ trợ. Hiện clip nhận được nhiều bình luận và chia sẻ của cư dân mạng.

Một số hình ảnh trong màn cầu hôn khiến bạn gái thót tim:

Màn cầu hôn kịch tính như phim hình sự ở Sài Gòn - ảnh 1 Đôi bạn trẻ bất ngờ bị một nhóm “công an mặc thường phục” chặn xe, yêu cầu Tuấn xuất trình giấy tờ. Màn cầu hôn kịch tính như phim hình sự ở Sài Gòn - ảnh 2 Khi đội “công an” này yêu cầu Tuấn mở cốp xe thì anh bỏ chạy mặc người yêu vô cùng hoảng hốt. Màn cầu hôn kịch tính như phim hình sự ở Sài Gòn - ảnh 3 Anh “công an” khéo léo trấn an tinh thần đề phòng trường hợp cô gái trẻ quá sốc. Màn cầu hôn kịch tính như phim hình sự ở Sài Gòn - ảnh 4 Màn cầu hôn kịch tính như phim hình sự ở Sài Gòn - ảnh 5 Kịch bản kết thúc với màn nhảy flashmod và cầu hôn rất lãng mạn.

Comments are closed.