Mâu thuẫn, anh em họ giết nhau

Hung thủ đâm chết người trước quán cơm đã đầu thúMâu thuẫn không đâu, lấy dao đâm chết ngườiChặn đường, nam thanh niên đâm chết hàng xóm Hung thủ đâm chết người trước quán cơm đã đầu thúHung thủ đâm chết người trước quán cơm đã đầu thúMâu thuẫn không đâu, lấy dao đâm chết ngườiMâu thuẫn không đâu, lấy dao đâm chết người Hung thủ đâm chết người trước quán cơm đã đầu thúHung thủ đâm chết người trước quán cơm đã đầu thú Mâu thuẫn không đâu, lấy dao đâm chết người Chặn đường, nam thanh niên đâm chết hàng xóm

Ngày 9-5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an tỉnh Hải Dương) cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Thắng (SN 1992, trú tại thôn Văn Thọ, xã Đại Đức, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương), để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Trước đó, trong khi ăn nhậu, do mâu thuẫn, Thắng đã dùng dao đâm anh Nguyễn Văn Hảo (SN 1985, trú tại xã Đồng Gia, huyện Kim Thành), là anh em họ, thiệt mạng.

Theo thông tin từ cơ quan công an, khoảng 20 giờ 30 phút, ngày 7-5, anh Hảo đến nhà anh trai là Nguyễn Văn Hải (trú tại thôn Văn Thọ, xã Đại Đức, huyện Kim Thành) chơi và tổ chức ăn uống. Trong lúc mọi người đang ăn nhậu, do có mâu thuẫn với Nguyễn Văn Thắng (ở gần nhà anh Hải, đồng thời là anh em họ hàng), anh Hảo đã cầm thanh kim loại dài 1,6 m sang nhà Thắng để đuổi đánh. Thắng liền chạy vào trong nhà lấy dao bầu để “nghênh chiến”.

Theo lời khai ban đầu trước cơ quan điều tra, Hảo cầm thanh kim loại đâm vào bụng đối phương nhưng Thắng gạt ra được và dùng dao đâm vào lưng, bụng của Hảo. Lúc này, nghe tiếng ồn ào, người dân xung quanh đã chạy ra can ngăn và đưa Hảo đi cấp cứu nhưng do nhát dao đâm thấu phổi nên Hảo đã thiệt mạng trên đường đến bệnh viện.

Sau khi biết tin Hảo chết, Thắng đã đến cơ quan Công an đầu thú khai nhận hành vi phạm tội.

 

 

Tr.Đức

Comments are closed.