Mẫu Trung Quốc trải lòng về góc tối cuộc đời

“Bóng hồng” Trung Quốc hé lộ góc tối của nghề, chân dài chuyển giới Nhật tung bộ ảnh bikini và cựu hoa hậu Á châu bối rối vì con dọa cắt tay tự tử là những tin hot nhất trong ngày.

Mẫu Trung Quốc trải lòng về cảnh đời vất vả

Nhìn vào những chân dài xe hơi tại các triển lãm ở Trung Quốc, hầu hết đều nghĩ rằng họ thật sung sướng vì chỉ đứng một chỗ mà thu nhập lại cao, luôn được trang điểm và mặc váy, áo đẹp. Đó là sự thật mà không ít chân dài được hưởng, nhưng trên thực tế, cũng có khá nhiều cô phải trải qua vô vàn vất vả về cả vật chất và tinh thần. Tạ Uy Uy là một trong số đó.

Mẫu Trung Quốc trải lòng về góc tối cuộc đời - Ảnh 1Phóng to

Người mẫu Tạ Uy Uy

Mới đây, người đẹp Trung Quốc này đã trải lòng trên một trang tin nổi tiếng ở nước này. Trong những dòng tâm sự của mình, Uy Uy cho biết mẹ cô mất từ năm cô 5 tuổi và chỉ 3 tháng sau đó, bố Uy Uy đã tìm được người phụ nữ khác để kết hôn. Cô gái trẻ phải sống cùng với bà ngoại. Những tưởng cuộc sống sẽ được êm đềm nhưng cuối cùng, bà Uy Uy lại bị tê liệt toàn thân, không lâu sau khi ông ngoại cô qua đời.

Để kiếm sống, Uy Uy từng phải làm rất nhiều nghề nghiệp khác nhau. Khi bắt đầu bước chân vào nghiệp mẫu, cuộc sống của Uy Uy đã khấm khá hơn rất nhiều. Dù vậy, cô vẫn phải thừa nhận thế giới chân dài không hề bằng phẳng như những gì mọi người vẫn nghĩ.

Mẫu Trung Quốc trải lòng về góc tối cuộc đời - Ảnh 2Phóng to

Tạ Uy Uy có tuổi thơ cơ cực và gặp nhiều cạm bẫy khi vào nghề mẫu.

Sau những hình ảnh hào nhoáng, bong bẩy bên những chiếc xe hơi, Tạ Uy Uy từng trải qua đủ những cám dỗ xấu xa của nghề như: Bị quấy rối tay chân, lạm dụng bằng lời nói… và dù đã cố gắng chống lại, cô vẫn bị nhiều người hiểu lầm và mang tiếng tăm không mấy tốt đẹp.

Tới nay, sau nhiều đắng cay, vất vả, Tạ Uy Uy khẳng định cô đã cứng cáp hơn rất nhiều và có thể tự mình điều chỉnh bản thân trước thái độ của những khách hàng khiếm nhã, tự tin hơn khi bước ra diễn.

Mẫu chuyển giới Nhật tung đĩa DVD tổng hợp ảnh bikini

Sau khi công bố mình là người mẫu chuyển giới, Ami Takeuchi đã lập tức trở nên nổi tiếng. Tuần trước, cô đã có một động thái mới, được đánh giá là bước tiến sâu hơn vào thế giới giải trí xứ sở hoa anh đào: Tung bộ đĩa DVD tổng hợp ảnh và các đoạn video clip bikini gợi cảm.

Mẫu Trung Quốc trải lòng về góc tối cuộc đời - Ảnh 3Phóng to

Bìa đĩa DVD nóng bỏng mà mẫu chuyển giới Nhật vừa tung ra.

Đây là hoạt động quen thuộc của các người mẫu trẻ Nhật Bản khi bắt đầu vào nghề. Dù không phải phụ nữ đích thực nhưng Takeuchi vẫn rất nóng bỏng, quyến rũ và thu hút nhiều fan nam.

Cựu hoa hậu Á châu bối rối vì con dọa cắt tay tự tử

Mẫu Trung Quốc trải lòng về góc tối cuộc đời - Ảnh 4Phóng to

Mẹ con Ngô Ỷ Lợi vừa hòa thuận chưa lâu…

Mẫu Trung Quốc trải lòng về góc tối cuộc đời - Ảnh 5Phóng to

… đã gặp thêm nhiều khúc mắc liên quan tới ông bố nổi tiếng Thành Long.

Mối quan hệ giữa hoa hậu Á châu Ngô Ỷ Lợi và con gái ngoài giá thú với Thành Long: Ngô Trác Lâm ngày càng đi xuống trầm trọng.

Sau khi kiện mẹ nghiện rượu, bạo hành mình, mới đây, cô bé lại dọa cắt tay tự tử khi mẹ cấm không cho gặp bố Thành Long. Trước thông tin này, Ngô Ỷ Lợi một mực phủ nhận và khẳng định con gái cô cáu giận là vì cô bé đòi uống bia nhưng bị mẹ cấm.

Theo Dân Việt

Video: Bi hài những tai nạn “khó đỡ” của giới siêu mẫu

Comments are closed.