Mẹo đổi font chữ độc đáo trên Facebook

Trong quá trình lướt Facebook nhiều lúc bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy những dòng status có font chữ lạ, đặc biệt trên timeline của bạn bè. Sau đây là mẹo nhỏ để các bạn có thể thực hiện được điều này. Facebook bổ sung tính năng gọi video cho ứng dụng MessengerFacebook ra tính năng hỗ trợ liên lạc sau thảm họa Động đất NepalKế hoạch “hủy diệt” Google, tiến tới công ty nghìn tỷ đô của FacebookFacebook sắp có thanh thông báo mới, tất cả trong một

Facebook – mạng xã hội lớn nhất thế giới với 1,4 tỷ người dùng và con số này không ngừng dừng lại khi Facebook không chỉ còn bó hẹp ở giới trẻ mà còn được phổ cập rộng rãi đến nhiều lứa tuổi khác nhau.

Người dùng thường xuyên cập nhật trạng thái, tin tức của bản thân và bạn bè, chia sẻ hình ảnh cũng như nói chuyện với mọi người thông qua ứng dụng messeger. Tuy nhiên, trong quá trình lướt Facebook nhiều lúc bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy những dòng status có font chữ lạ, đặc biệt trên timeline của bạn bè.

Facebook mặc định chỉ cung cấp cho người dùng một font chữ duy nhất khi viết status, comment,… Đối những người dùng đã nhàm chán font chữ này, có một cách để giúp họ có thể cập nhật trạng thái, viết bình luận trên Facebook với những kiểu chữ độc đáo. Sau đây là mẹo nhỏ để các bạn có thể thực hiện được điều này.

Bước 1: Đầu tiên. truy cập vào trang web symbols-n-emoticons.com

Bước 2: Chọn Tab Stylish Fonts

Bước 3: Tại khung “Your text here…” bạn nhập trạng thái, comments mà bạn muốn chuyển đổi font chữ. Sau đó ấn convert.

Bước 4: Danh sách những kiểu chữ “độc” sẽ hiện ở dưới. Bạn có thể kéo chọn để copy hoặc ấn nút Copy

Bước 5: Giờ đây, bạn đã có thể paste (CTRL V) vào ô trạng thái hoặc ô bình luận trên Facebook.

Ngoài ra, trang web này còn cung cấp những status mẫu với các hình ảnh độc đáo để bạn có thể chọn lựa đăng lên Facebook của mình.

Facebook Text Art

List emoticon

New emoticons

Chúc các bạn thực hiện thành công và có những status/comment độc đáo trên Facebook.

>> Facebook bổ sung tính năng gọi video cho ứng dụng Messenger

Comments are closed.