Mở hộp Galaxy S6 Edge theo phong cách điệp viên 007

Đã bao giờ bạn tưởng tượng người ta sẽ đập hộp một chiếc S6 edge bằng những pha hành động theo phong cách điệp viên 007 trong phim Hollywood hay những pha Pakour leo trèo cực đỉnh? Galaxy S6 edge hút hàng tại VN, S6 vẫn thiếu “1 nấc” để vượt mặt iPhone 6Cận cảnh phiên bản Galaxy S6 hai SIM giá 19 triệu đồng tại Việt NamGalaxy S6/S6 Edge sẽ bị mất đi vài chức năng quan trọng nếu bị rootSamsung bỏ logo trên Galaxy S6/S6 Edge bán tại Nhật

Có thể nói, bộ đôi smartphone siêu phẩm Galaxy S6 và Galaxy S6 edge của Samsung là những thiết bị được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Với ngôn ngữ thiết kế mới, viền kim loại sang trọng, cùng cấu hình khủng, S6 và S6 edge đã thực sự chiếm được cảm tình của người dùng dù là người khó tính.

Trong đó, chiếc Galaxy S6 edge lại được chú ý hơn cả bởi ngoại hình độc đáo với 2 cạnh màn hình cong khá hữu dụng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn tưởng tượng người ta sẽ đập hộp một chiếc S6 edge bằng những pha hành động theo phong cách điệp viên 007 trong phim Hollywood hay những pha Pakour leo trèo cực đỉnh?

Mới đây, Samsung đã lần lượt tung ra những video mở hộp chiếc Galaxy S6 edge của mình bằng phương pháp độc đáo, với tâm điểm là chiếc smartphone siêu phẩm, đồng thời khoe ra những tính năng thú vị như đa nhiệm nhanh chóng, cạnh màn hình hỗ trợ tối đa, chụp ảnh nhanh hay sạc pin nhanh…

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng 3 video dưới đây, cho thấy sức sáng tạo của đại diện Hàn Quốc và chiếc Galaxy S6 edge đầy hấp dẫn này:

Pha mở hộp theo phong cách phim hành động

Pha mở hộp theo phong cách Parkour

Pha mở hộp theo phong cách MV âm nhạc

Tham khảo: adweek

>> Galaxy S6 edge hút hàng tại VN, S6 vẫn thiếu “1 nấc” để vượt mặt iPhone 6

Comments are closed.