“Nạn nhân” lên tiếng, Công Vinh sẽ bị tước kỷ lục?

Chưa hết thất vọng sau trận thua của B.Bình Dương, tiền đạo xứ Nghệ lại sắp nhận thêm tin buồn.Dính thẻ đỏ, “phang” luôn trọng tàiCận cảnh “sát thủ” mà Van Gaal thèm khátSự cố chấp kỳ lạ của HLV Graechen

Một tuần trước, mọi thứ với Công Vinh rất tươi sáng. Ngay sau khi HLV Lê Thụy Hải ra đi, anh trở lại đội hình xuất phát của B.Bình Dương.

Và ngay ở giây thứ 10 trận gặp Hải Phòng, Công Vinh đã chọc thủng lưới đối phương bằng cú dứt điểm tinh tế.

Pha lập công này của CV9 là nhanh nhất lịch sử V-League và lọt top các bàn thắng sớm trong làng bóng đá thế giới.

Clip bàn thắng của Công Vinh:

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Bên cạnh đó, anh còn được HLV Miura triệu tập lên ĐTQG tham dự vòng loại World Cup 2018.

Nhưng những ngày vui không kéo dài lâu. Cuối tuần rồi, Công Vinh đá chính và “tịt ngòi”, B.Bình Dương gục ngã trước Sanna Khánh Hòa.

Thế rồi bàn thắng tạo nên kỷ lục của anh bị “soi”. Nhiều CĐV tin rằng CV9 chưa hề chạm bóng là đó là một pha phản lưới của cầu thủ Hải Phòng.

Đến hôm nay, hậu vệ Ngọc Thịnh, người trực tiếp tham gia vào tình huống, đã lên tiếng: “Do vừa vào trận vài giây, nên tôi chưa có được cảm giác bóng tốt nhất.

Bóng được nhồi xuống, Công Vinh chạy gây áp lực bằng cách xô vai, tác động vào người tôi. Vì thế, tôi đã phá bóng không chuẩn dẫn đến pha đốt lưới nhà khi trận đấu vừa đi được vài giây”.

Ngọc Thịnh (áo đỏ bên phải) đã thừa nhận mình đá phản lưới

Ngọc Thịnh (áo đỏ bên phải) đã thừa nhận mình đá phản lưới (ảnh: Zing)

Với những lời thừa nhận này, những nghi ngờ trên càng có cơ sở. Hiện BTC V-League đang tiến hành xác minh lại và hứa sớm đưa ra kết quả cuối cùng.

Nếu quả thật bàn thắng là do Ngọc Thịnh đá phản, không hiểu Công Vinh sẽ nói sao?

Nhầm lẫn hài hước hay âm mưu thế kỉ trận Mayweather span class=Nhầm lẫn hài hước hay âm mưu thế kỉ trận Mayweather vs Pacquiao? Tỏa sáng rực rỡ, Lee Nguyễn lại ôm mộng vô địch Tỏa sáng rực rỡ, Lee Nguyễn lại ôm mộng vô địch Bầu Đức giàu, sao lại dùng Tây làng nhàng như thế “Bầu Đức giàu, sao lại dùng Tây làng nhàng như thế”

theo Trí Thức Trẻ

Comments are closed.