Nàng tiên Tinkerbell trong truyện cổ tích là có thật?

Lisa Wildgoose, 42 tuổi, mẹ của hai cô con gái, đã vô tình chụp được một sinh vật nhỏ bé, có cánh bay trong rừng hoa gần Towcester, Northampton, Anh. Cô nghĩ, đó là một nàng tiên cổ tích giống như nhân vật Tinker Bell trong phim hoạt hình.

“Cô tiên nhỏ” xuất hiện trong bức ảnh có cánh nhỏ ở lưng, đang bay gần những bông hoa cát cánh. Khi phóng to hình ảnh, “cô tiên” hiện ra với mái tóc vàng, đôi giày nhỏ sáng bóng.

Nàng tiên Tinkerbell trong truyện cổ tích là có thật?  

Bức ảnh có hình Tinkerbell do cô Lisa Wildgoose chụp lại.

 Cô Lisa phát hiện ra “nàng tiên” khi xem lại ảnh của mình. “Ngay từ lúc nhỏ, tôi đã tin vào các nàng tiên Tinker Bell. Đó là bộ phim tôi rất thích. Tôi luôn nghĩ, những câu chuyện cổ tích đó là có thật.” – Cô Lisa chia sẻ.

“Tôi không chắc Tinker bell có mặc quần dài. Nhưng mái tóc vàng và đôi giày sáng bóng thì thật trùng hợp ngẫu nhiên.”

Nàng tiên Tinkerbell trong truyện cổ tích là có thật?  

Hình ảnh phóng to của Tinker bell trong bức ảnh.

Cô Lisa, một nhiếp ảnh gia, đi chụp ảnh cho cả gia đình tại rừng cát cánh vào ngay hôm trước. Khi cô thấy cảnh quá đẹp, cô quyết định chụp thêm một bộ ảnh nữa. Tối hôm đó, cô xem lại ảnh và phát hiện ra nàng tiên. Cô gọi hai con gái, Mia và Madison xuống xem.

Ban đầu, cô Lisa nghĩ đó là một con ruồi. Nhiều người cũng nói đó có thể là một con muỗi hay một con chuồn chuồn. Tuy nhiên, khi nghe các con khẳng định đây là “nàng tiên” cùng với sự trùng hợp của đôi giày, mái tóc vàng,… cô Lisa không còn nghi ngờ gì nữa.

Nàng tiên Tinkerbell trong truyện cổ tích là có thật?  

Cô Lisa Wildgoose và các con đều tin rằng, đó là một nàng tiên cổ tích.

Hiện cô Lisa đã từng là nhiếp ảnh gia thể thao tại Silverstone. Sau này, cô nghỉ việc, làm thợ cắt tóc tại nhà đồng thời mở một công ty nghiếp ảnh riêng có tên: Wildgoose Photographics.

Vân Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Comments are closed.