Người đàn ông bí ẩn khiến Ngọc Trinh tự hào và khóc

Nói đến người yêu Ngọc Trinh, người ta sẽ nghĩ ngay đến một người đàn ông lúc nào cũng nghe đến “tên” nhưng không bao giờ biết mặt. “Thánh Cô” tung tin sốc, bạn thân Ngọc Trinh lập tức phản pháoNgọc Trinh lộ vết sẹo luôn được che giấu kỹ trên mặtCách xưng hô “lạ tai” của Ngọc Trinh với người yêu đại gia

Theo lời tâm sự của Ngọc Trinh thì từ khi được công chúng biết đến qua những bộ ảnh “mát mẻ” đầu tiên cho đến khi trở thành “nữ hoàng bikini châu Á”, cô cũng chỉ gắn bó với một người đàn ông duy nhất.

Đó là người đã mang đến cho Ngọc Trinh “tất cả”. Tuy nhiên, từ “tất cả” mà Ngọc Trinh nói đến đa phần liên quan đến tiền bạc và tài sản.

Người đàn ông ấy không tặng hoa, không tặng socola, không khen Ngọc Trinh đẹp, cũng không nói yêu cô.

Thậm chí, cả một “danh phận” hay sự công khai đường đường chính chính yêu nhau như những cặp đôi khác cũng không có nốt.

Thế nhưng, ngay cả khi biết mình bị “phản bội”, Ngọc Trinh vẫn không ngừng yêu và tự hào vì có người đàn ông đó trong đời.

Gần đây nhất khi trả lời phỏng vấn, Ngọc Trinh cho biết cô muốn cưới người đàn ông này làm chồng, và dự định sẽ sinh con ngay vào năm kế tiếp.

Mẫu khỏa thân nơm nớp sợ bị tung ảnh lên web “đen” Mẫu khỏa thân nơm nớp sợ bị tung ảnh lên web “đen” Phan Hiển 3 lần công khai tình cảm với Khánh Thi Phan Hiển 3 lần công khai tình cảm với Khánh Thi Những BTV truyền hình nổi tiếng "trẻ mãi với thời gian" Những BTV truyền hình nổi tiếng ‘trẻ mãi với thời gian’

 

theo Trí Thức Trẻ

Comments are closed.