Người mẫu bán dâm nghìn đô chuẩn bị lấy chồng

Theo những người thân trong gia đình C.H.Y. cho biết, ngày 7/4 sau khi người mẫu này mất liên lạc với gia đình, bố mẹ của cô đã bắt xe đò từ quê nhà ở huyện Cai Lậy, Tiền Giang lên TP.HCM để thăm dò tin tức của con gái.

Châu Hải Yến

Người mẫu môi giới bán dâm nghìn đô C.H.Y. có dáng chuẩn, làn da trắng.

Được biết, Y. là con thứ 2 trong gia đình có 4 anh chị em ở Tiền Giang. Từ nhỏ Y. thích làm diễn viên nên khi lớn lên Y. cố thi vào trường ĐH Sân khấu Điện ảnh để thực hiện niềm đam mê.

“Y. ngoan lắm, thường hay sắp xếp thời gian về thăm gia đình. Cũng sắp đến ngày cưới của Yến thì lại xảy ra sự việc này. Chồng sắp cưới của nó cũng đang tích cực tìm kiếm khắp mọi nơi…” – người mẹ ruột của Yến chia sẻ.

Chính vì thế, trước thông tin con gái bị bắt vì liên quan đến đường dây môi giới bán dâm nghìn đô đã khiến cho mẹ của Y. bất ngờ.

Mẹ của người mẫu lo lắng trước sự việc của con gái.

Mẹ của người mẫu lo lắng trước sự việc của con gái.

Ngoài C.H.Y. còn có 3 người mẫu khác cũng đang bị công an tạm giữ để điều tra về hành vi môi giới bán dâm. Trong đó, Lộc đóng vai trò cầm đầu còn các đối tượng còn lại đều là những người mẫu, diễn viên đóng vai trò môi giới.

Đường dây này bị bại lộ thông qua đợt kiểm tra bất ngờ của cơ quan chức năng TP HCM vào ngày 7/4, khi công an ập vào kiểm tra 3 khách sạn trên địa bàn TP.HCM gồm 1 khách sạn nằm ở trung tâm Q.1 và 2 khách sạn nằm ở huyện Bình Chánh.

Tại các khách sạn này, công an đã bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Đáng nói trong đó các “chân dài” là người mẫu, diễn viên tự do.

Được biết, Lộc môi giới cho các người mẫu, diễn viên bán dâm cho các đại gia với mức giá từ 1.000 USD/lượt. Trong đó Lộc hưởng hoa hồng là 20% số tiền trên.

Liên quan đến đường dây mại dâm cao cấp, công an TP.HCM đã tiến hành mời làm việc với rất nhiều người, trong số đó có không ít người mẫu – diễn viên – ca sĩ đang hoạt động nghệ thuật tại TP.HCM.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Đất Việt

Comments are closed.