Người mẹ bị ung thư vú bật khóc khi lần đầu cho con bú

Một người phụ nữ Mỹ đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú khi đang mang bầu. Để giữ được mạng sống, cô đã phải điều trị bằng hóa trị và cắt bỏ 1 bên ngực. Trong khoảnh khắc thiêng liêng khi lần đầu tiên được cho con trai bú, cô đã ôm mặt khóc nức nở vì quá hạnh phúc, xúc động.  

Người mẹ bị ung thư vú bật khóc khi lần đầu cho con bú  

Những bức ảnh được nhiếp ảnh gia đến từ Florida (Mỹ) Kate Murray chụp lại đã nhanh chóng gây “sốt” cộng đồng mạng và khiến bất cứ ai cũng phải bật khóc nghẹn ngào.

Trên trang Facebook cá nhân, nhiếp ảnh gia Kate Murray viết “Đây chính là định nghĩa về sức mạnh, tình yêu và vẻ đẹp thuần khiết”.  

Người mẹ bị ung thư vú bật khóc khi lần đầu cho con bú  

Nhiếp ảnh gia người Mỹ chia sẻ người mẹ trong những bức ảnh của cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú giai đoạn ba khi đang mang bầu tháng thứ 5. Cô đã phải cắt bỏ một bên ngực và điều trị hóa chất trong thời gian mang bầu. Cậu con trai của cô đã chào đời ở tuần thai thứ 36. 

“Lúc được sinh ra, cậu bé đã sẵn sàng để chứng minh cho cả thế giới thấy sự mạnh mẽ mà bé được thừa hưởng từ mẹ mình. Cậu bé đã tự bú bên bầu ngực còn lại của mẹ, khiến mọi người trong căn phòng lúc đó đều xúc động. Cho con bú thực sự là một sự kết nối thiêng liêng giữa người mẹ và con cái. Quả thực khoảnh khắc đó khiến trái tim tôi tan chảy. Tôi thật may mắn khi được gặp và quen biết người phụ nữ này và gia đình cô ấy. Tôi cũng thật vinh dự khi được mời tới để ghi lại những giây phút quý giá này”, nhiếp ảnh gia Kate chia sẻ.  

Người mẹ bị ung thư vú bật khóc khi lần đầu cho con bú  

Sau khi những bức ảnh này được đăng tải, rất nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự xúc động trước tình mẫu tử thiêng liêng.

Sera McCorkle viết “Thật tuyệt vời! Năm ngoái khi chuẩn bị tiến hành thủ thuật cắt bỏ dạ con, tôi cũng phát hiện ra mình đang mang bầu. Giờ đây, tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh và sẽ sinh con vào tháng 6 này”.

Krista Rohl cũng bình luận “Đây quả thực là định nghĩa thuần khiết nhất cho việc “1 bức ảnh hơn ngàn lời nói”. Thực sự quá tuyệt vời và xúc động”.

Hiện, dù không biết người mẹ trong bức ảnh cảm động có phải điều trị hóa trị nữa không nhưng tất cả mọi người đều cầu chúc cho cô và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Theo Tri Thức Trẻ

Comments are closed.