Nhận diện những “cô nàng lắm chiêu” khiến đàn ông e sợ

Là kẻ “sát gái” không chùn tay, bạn luôn quan niệm những cô nàng khó lường, lắm chiêu trò khiến cánh đàn ông điêu đứng chỉ có trên phim ảnh! Thế bạn sẽ làm gì, nếu ngày đẹp trời nào đó, một lady-killer kiêu hãnh như bạn lại “đụng” phải một cô nàng lắm chiêu chính hiệu và đổ gục ngay cái nhìn đầu tiên?

Khi lady-killer rơi vào bẫy tình

Bạn gặp nàng trong một quán bar và lập tức mê mệt vì vẻ sexy khêu gợi, nồng nhiệt và chịu chơi hết mức. Nàng xinh đẹp, cuồng nhiệt, làm mọi cách để một gã lạnh lùng như bạn phải chú ý đến mình. Và khi gặp những cô nàng lắm chiêu, thậm chí “quái chiêu”, đẳng cấp tay chơi của bạn sẽ bị thách thức một cách ngang nhiên và …êm ái, thậm chí, bạn còn bị đốn ngã lúc nào chẳng biết. Thế nhưng, đúng lúc tưởng rằng đã hoàn toàn chinh phục được người đẹp, bạn mới lờ mờ nhận ra, hình như nàng ta không hề đơn giản như bạn nghĩ, thậm chí là một “gentleman-killer” chính hiệu. Khi đó, tìm cách thoát ra vòng tay của những cô nàng lắm chiêu này quả không phải là chuyện dễ dàng!

Điều này không có nghĩa là bạn kém cỏi mà là những cô nàng ấy quá cao tay. Tất nhiên, ở đây chúng ta sẽ loại trừ những cô nàng lợi dụng hay đào mỏ rất dễ dàng nhận ra sau vài lần tiếp xúc. Đối với họ, cuộc sống đơn giản là những cuộc phiêu lưu cảm xúc li kỳ với nam giới. Đặc biệt, họ cực kỳ có cảm hứng với những quý ông đầy kinh nghiệm. Họ có thể họ hiểu rõ điểm mạnh yếu của nam giới và trở thành “thợ săn” với những chiếc “bẫy tình” ngọt ngào, êm ái.

Nhận diện những cô nàng “lắm chiêu”

Nếu chẳng may gặp phải những “nữ quái”, nhiều quý ông sành sỏi nhất phải nếm “trái đắng’ vì đã không ngại dấn thân, phát cuồng vì nàng để rồi cuối cùng bị… bỏ rơi một cách không thương tiếc! Để tránh những phen bẽ bàng như thế, tốt nhất, các quý ông cần trang bị cho mình những đặc điểm nhận diện hữu ích để tráng sa vào “lưới tình” của các cô nàng chuyên giăng bẫy dưới đây.

Cô nàng tiệc tùng

Rất dễ dàng nhận ra, những cô nàng thuộc tuýp này thường rơi vào nhóm tuổi từ 21-29, và là tâm điểm của sự chú ý. Nàng không ngại ngần phô diễn hết những gì mình có và sẽ là “Nữ hoàng” của đêm tiệc. Nàng không thiếu người theo đuổi, nhưng mục tiêu của nàng lại nhắm vào bạn, anh chàng lady killer- lạnh lùng, kiêu hãnh. Thế nhưng, đừng vội tự hào, bạn cần phần biệt rõ một cô nàng chỉ thích vui chơi và một cô nàng chỉ thích phiêu lưu tình ái và trải nghiệm tình một đêm với hàng tá đàn ông khác.  Và khi đã thành “đối tượng mục tiêu”, cô nàng tiệc tùng này sẽ ngay lập tức xem bạn là “con mồi” tiếp theo của mình và kết thúc hoàn hảo sẽ là một đêm nóng bỏng hoàn hảo.  Nhưng vấn đề là ở chỗ, với những cô nàng này, bạn cũng chỉ là một “chiến tích” không hơn chẳng kém, khi đó, dẫu có là một tay chơi, bạn cũng sẽ phải nếm mùi…cay đắng! Tốt nhất với những quý cô này, bạn cần phải biết giới hạn cần thiết để ngừng lại trước khi trở thành một “chiếc cúp” tiếp theo trong bộ sưu tập của nàng!

Cô nàng mạo hiểm

Đây là những cô nàng cực kỳ cá tính và ham thích vận động. Nàng thích những môn thể thao đầy căng thẳng và hao tốn năng lượng. Nàng có thể lao xe nhanh trên đường phố, tham gia các trò chơi mạo hiểm mà ngay cả bạn cũng phải “xanh mặt”. Với cá tính như vậy, thì nàng trông đợi gì ở một lady-killer lạnh lùng như bạn? Rõ ràng, trong mắt nàng, bạn giống hệt như một ngọn núi…cần chinh phục, một đường đua mà nàng phải tới đích vì sẽ thật tầm thường nàng ta nếu chọn một chàng trai dễ dàng đốn ngã. Khi bạn, một anh chàng tay chơi, trở thành “kẻ được chọn”, cô nàng lắm chiêu kia sẽ xem việc chinh phục giống như một trò chơi mà nàng phải thắng bằng mọi giá. Và bạn thử nghĩ xem, một khi đã giải được trò chơi, thì còn gì nhàm chán hơn thế nữa?

Những cô nàng “chiến binh”

Đây là một trong những cô nàng lắm chiêu… lắm chiêu nhất. Nàng ta hoặc là đã từng bị tổn thương bởi nhiều cuộc tình đẫm nước mắt hoặc vừa được giải phóng khỏi một mối quan hệ kìm kẹp quá lâu. Chính vì thế, những cô nàng này có thừa kinh nghiệm để gầy dựng các mối quan hệ mà khộng đòi hỏi bạn phải có bất kỳ cam kết nào. Nhưng xin bạn chớ vội mừng, mục tiêu của nàng ta chính là khiến con tim bạn…tan nát đấy! Những cô nàng kiểu này luôn rất nhiệt tình, đầy đam mê và nổi loạn có thể khiến bạn mất hết lý trí và khiến bạn lầm tưởng rằng, bạn chính là “Ông Hoàng” của nàng. Đặc biệt, nếu bạn là một lady-killer, nàng lại càng hứng thú và cuồng nhiệt. Thế nhưng, nhưng thực chất các cô nàng này hoàn toàn không mặn mà với điều gì. Họ chỉ mãi mãi xem bạn là một kẻ thay thế, một món công cụ để trả thù. Và sẽ không có bất kỳ điều gì bảo đảm rằng nàng ta sẽ mảy may xúc động hay phải chịu trách nhiệm nếu bạn bị…vỡ tim!

Cô nàng “super soi”

Đó là cụm từ thường dành cho những cô nàng cực kỳ tò mò. Ban đầu nàng sẽ khiến bạn choáng ngợp vì luôn tỏ ra vô cùng quan tâm đến bạn về tất cả mọi thứ. Bạn càng tỏ ra bí ẩn, nàng càng cảm thấy đầy sức hút. Và thậm chí dù bạn không nói ra những nàng cũng có cách để biết nhiều điều từ bạn. Thế nhưng, dần dà, nàng ta sẽ khiến bạn phát điên lên khi muốn biết về gia cảnh, nghề nghiệp cả những mối tình trước đây của bạn cùng nhiều điều bạn không bao giờ muốn tiết lộ! Đối với những cô nàng này, dù có cảm giác được quan tâm nhưng bạn sẽ cảm thấy đuối sức và hết giá trị khi đã bị soi “tất tần tật”!

Cô nàng ủy mị

Còn gì tuyệt hơn khi gặp một cô nàng điệu đà, nữ tính luôn biết cách nũng nịu và sà vào lòng bạn như một chú mèo ngoan? Những cô nàng kiểu này thường khiến cho bạn có cảm tưởng mình là một chàng hiệp sĩ đầy kiêu hãnh luôn sẵn sàng giang tay, bảo bọc cho ngưởi đẹp. Song, chiêu trò “tủ” của họ chính là sự ủy mị và dựa dẫm. Cô ta sẽ chẳng để bạn yên nếu chỉ một lần quên đưa đón, quên buổi hẹn hoặc đơn giản là không thể chiều theo những sở thích lãng đãng chẳng giống ai. Sau những phút giây “làm người hùng”, bạn sẽ cực kỳ mệt mỏi khi tìm cách thoát khỏi những cô nàng quá ư điệu đà và màu mè rỗng tuếch như thế.

Nói chung, mặc dù việc hẹn hò và thu thập những chiến tích yêu đương luôn là thú vui của các chàng lady-killer nhưng đôi khi, chính các chàng cũng bị “săn” lại mà không hề hay biết. Khi gặp phải những cô nàng có những chiêu “quái” để giữ chân các chàng, bạn cũng đừng hy vọng quá nhiều để “thuần phục” được họ, cũng như chẳng ai có thể tước bỏ đam mê “sát gái” của bạn. Tốt hơn hết, trước những chuyến phiêu lưu mạo hiểm, việc cẩn thận “nhận diện” những cô nàng “lắm chiêu” trước khi cưa cẩm, sẽ giúp các quý ông tránh được những cú “bẽ bàng” trông thấy.

Comments are closed.