Nhận in băng rôn giá rẻ tại TP – HCM

Nhận in băng rôn giá rẻ tại TP – HCM

Bạn đang có kế hoạch tung ra một sản phẩm mới, một thương hiệu mới, một chương trình khuyến mãi giảm giá cho sản phẩm hay một chương trình marketing cho công ty…chắc chắn bạn đang cần in băng rôn để đáp ứng cho kế hoạch sắp tới của mình. Ngày nay có rất nhiều nhu cầu in băng rôn như in băng rôn để làm cờ phướn, làm cờ quảng cáo, làm biển hiệu hay hộp đèn, kéo theo nó là các công ty chuyên thiết kế và in ấn băng rôn quảng cáo ra đời. Điều này làm bạn vô cùng khó khăn trong việc chọn lựa cơ sở uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý.

Thông thường, một kế hoạch mareting, quảng cáo có thành công hay không một phần cũng là do băng rôn có nổi bật và được người tiêu dùng tiếp nhận hay không. Nếu nội dung truyền tải của băng rôn có tốt, hình ảnh sản phẩm, thương hiệu trên băng rôn có màu sắc bắt mắt, rõ nét, phông chữ rõ ràng thì chắc chắn nó sẽ được người tiêu dùng để ý. Chính vì vậy, vai trò của in băng rôn cũng như cơ sở in ấn băng rôn rất quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp.

Nếu còn đang băn khoăn không biết nên chọn công ty in băng rôn nào uy tín, chất lượng hãy đến với công ty in ấn và quảng cáo Bước chân Việt. Đây là địa chỉ đáng tin cậy về in băng rôn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên thiết kế nhanh, đẹp, đội ngũ kĩ thuật có tay nghề chắc chắn sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng trong thời gian sớm nhất.

Thấu hiểu những khoản chi phí mà mọi công ty, doanh nghiệp phải chi cho những hoạt động marketing và quảng cáo, đặc biệt là in ấn băng rôn, poster, tờ rơi…là rất lớn, cho nên công ty in ấn và quảng cáo Bước chân Việt luôn cố gắng để mang lại những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường dành tới các khách hàng.

Chúng tôi nhận thiết kế, in ấn băng rôn giá rẻ và chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn đứng đầu trong các công ty in ấn. Nếu bạn muốn in băng rôn lấy gấp trong ngày, chúng tôi cũng sẵn sang phục vụ tận tình cho các bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nơi, các bạn chỉ cần gửi file có chứa băng rôn cần in qua Skype, gmail…sau đó để lại địa chỉ và số điện thoại, chúng tôi sẽ in ấn và giao hàng tận nơi cho các bạn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ.

CÔNG TY TNHH IN ẤN – QUẢNG CÁO BƯỚC CHÂN VIỆT

Địa chỉ: 162L/24 Trường Chinh, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Email: thekyvangadv@gmail.com

Skype: thekyvangadv

Hotline: 086 68 36 359 – 093 95 14 770

 

Comments are closed.