Nhận in bao thư giá rẻ chất lượng

Nhận in bao thư giá rẻ chất lượng

Chiếc bao thư bây giờ không chỉ là vật dụng văn phòng để đựng thư từ, tài liệu và các thông tin của công ty gửi đến các nhân viên hoặc khách hàng. Chiếc bao thư đã trở nên quan trọng hơn bởi chức năng mới của nó là quảng bá hình ảnh của công ty thông qua logo và thông tin của công ty in ở mặt ngoài. Chính vì vậy, các công ty doanh nghiệp hiện nay đã cố gắng chăm chút chiếc bao thư của mình, bởi nó đại diện cho sự chuyên nghiệp và thương hiệu của cả công ty.

Bao thư là hình ảnh đại diện cho công ty

Bao thư là hình ảnh đại diện cho công ty

Để có được chiếc bao thư ưng ý và phù hợp với công ty, đầu tiên các bạn cần có mẫu thiết kế bao thư phù hợp với hình ảnh và mong muốn của công ty. Thứ hai là các bạn cần chọn được nơi in bao thư đảm bảo chất lượng cũng như chi phí rẻ.

Về thiết kế bao thư, tốt nhất các bạn nên tự mình thiết kế để đảm bảo hình ảnh, thông tin và ý nghĩa của công ty in trên bao bì được thể hiện rõ ràng và chính xác nhất. Nếu không, các bạn có thể nhờ chính các thiết kế viên của những công ty in ấn bao thư mà các bạn lựa chọn. Họ sẽ nghe ý kiến từ bạn và lên ý tưởng dựa trên những ý kiến đó sao cho khi nhìn thấy sản phẩm bạn hoàn toàn có thể ưng ý.

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên về in ấn các sản phẩm quảng cáo như poster, tờ rơi, bao thư…với chất lượng và giá cả khác nhau. Vì vậy bạn cần phải chọn được công ty uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường để đặt dịch vụ.

Bạn cần phải chọn công ty in bao thư uy tín

Bạn cần phải chọn công ty in bao thư uy tín

Công ty in ấn và quảng cáo Bước chân Việt là một trong những công ty chuyên về thiết kế và in ấn bao thư giá rẻ tại thị trường Hồ chí minh. Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ giúp bạn in được những bao thư chất lượng và nhanh chóng.

Chúng tôi còn sử dụng những loại giấy và mực có chất lượng tốt nhất, vì vậy, sản phẩm của các bạn sẽ không bị nhòe, mờ hoặc lem luốc sau một thời gian sử dụng. Quá trình in diễn ra một cách có hệ thống nên thời gian chờ đợi để lấy sản phẩm của các bạn không quá lâu. Chúng tôi cam kết về thời gian hoàn thành in bao thư của bạn trong thời gian mà các bạn yêu cầu.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và sử dụng dịch vụ in ấn bao thư một cách chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH IN ẤN – QUẢNG CÁO BƯỚC CHÂN VIỆT

  • Địa chỉ: 162L/24 Trường Chinh, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM.
  • Email: thekyvangadv@gmail.com
  • Skype: thekyvangadv
  • Hotline:086 68 36 359 – 093 95 14 770

Comments are closed.