Nhận in Folder số lượng ít, giá rẻ

Nhận in Folder số lượng ít, giá rẻ

Trong tất cả các hoạt động kinh doanh, marketing…đều không thể thiếu được Folder. Nó như một cánh tay giúp cho doanh nghiệp giới thiệu được những sản phẩm, dịch vụ mới tới khách hàng một cách thuận tiện và dễ dàng hơn. Chính vì vậy, nhiều cơ sở đã mở ra nhằm phục vụ cho việc in Folder cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp nhỏ có số Folder cần in ít thì việc tìm cơ sở in ấn với giá phải chăng là việc làm rất khó. Chính vì vậy, công ty quảng cáo và in ấn Bước chân Việt nhận in Folder số lượng ít với giá rẻ nhằm phục vụ cho tất cả các khách hàng.

Folder có vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh, marketing

Folder có vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh, marketing

Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể yêu cầu in Folder trên những chất liệu giấy thông thường sau: GIấy Briston, giấy couche, giấy Art. Mỗi loại giấy sẽ có ưu và nhược điểm riêng, đồng thời giá in Folder trên các loại giấy đó cũng khác nhau. Thông thường, nếu dành cho những sự kiện sang trọng và đẳng cấp, doanh nghiệp thường sử dụng giấy Art để in Folder vì nó mang đến sự sang trọng và phong cách hơn mặc dù giá thành của nó đắt hơn nhiều so với hai loại giấy thông thường kia.

Công ty chúng tôi sử dụng công nghệ in offset để in Folder . Đây là một công nghệ được nhiều nước tiên tiến trên thế giới sử dụng vì khả năng cho màu sắc sắc nét và độ bền màu cao.

Bên cạnh đó, đội ngũ các kỹ thuật viên của công ty quảng cáo và in ấn Bước chân Việt luôn được tuyển chọn và đào tạo một cách khắc khe , có tay nghề để có thể làm ra những sản phẩm đạt chất lượng nhất.

Dù số lượng Folder của khách hàng có ít hay nhiều thì công ty chúng tôi vẫn luôn giữ mức giá hợp lý nhất dành cho khách hàng. Vì vậy, công ty chúng tôi luôn tự hào về giá thành in ấn và chất lượng tốt nhất thành phố Hồ chí minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Các bạn có thể yên tâm vào thời gian đã đặt lịch In Folder và lấy hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn cho khách hàng, nếu có những sự cố phát sinh, chúng tôi luôn cố gắng khắc phục và báo với khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Trung tâm In ấn và quảng cáo Bước chân Việt luôn cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ và giá cả cạnh tranh nhất đến với khách hàng. Vì vậy, nếu có nhu cầu in Folder số lượng ít hay nhiều, các bạn hãy liên hệ với chung tôi theo địa chỉ.

QUẢNG CÁO & IN ẤN BƯỚC CHÂN VIỆT
ĐC: 162L/24 Trường Chinh, P12, Tân Bình
Tel: 08.668.36.359 – Hotline: 0938.235.138

Comments are closed.