Nhận in Standee giá rẻ tại TP-HCM

Nhận in Standee giá rẻ tại TP-HCM

Bạn đang có nhu cầu in Standee với mong muốn đạt được chất lượng cũng như giá cả phải chăng?

Hãy đến với công ty chúng tôi để đạt được những mong muốn đó một cách dễ dàng và nhanh chóng. Công ty chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ In Standee giá rẻ và chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với mong muốn làm hài lòng khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Ngày nay, Standee là vật không thể thiếu trong phần lớn các sự kiện, hội nghị, triển lãm…lớn nhỏ. Standee giúp quảng bá, giới thiệu một cách trực tiếp nhất tới khách hàng thông qua hình ảnh sản phẩm, thương hiệu được gắn lên khung chữ X. Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và bắt mắt là những ưu điểm mà mọi người có thể nhìn thấy ở Standee.

Cũng chính vì vậy, việc in Standee đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chất lượng hình ảnh trên Standee luôn cần phải rõ nét và chuẩn màu sắc của hình ảnh, thương hiệu, nếu không mục đích quảng cáo của doanh nghiệp sẽ bị người tiêu dùng hiểu sai.

Standee có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp

Standee có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp

Để có một Standee quảng bá cho một thương hiệu hay sản phẩm đẹp và bắt mắt, cần trải qua 3 phần sau:

Đầu tiên là In Standee.

Phải có một mẫu thiết kế Standee đẹp và chất lượng thì khi in Standee mới ra được một sản phẩm chất lượng. Và phải in trên chất liệu tốt thì Standee mới đạt chất lượng cao. Thông thường Standee thường được in trên hai chất liệu là PP và Hiflex, tuy nhiên cũng do nhu cầu sử dụng và lựa chọn của quý khách mà sẽ có những chất liệu khác khi In Standee.

Thứ hai là Standee chữ X ( kệ X, chân chữ X ).

Đây là một khung nhôm hoặc nhựa cao cấp có dạng chữ X, có thể tháo lắp dễ dàng dùng để gắn Standee lên. Kệ chữ X cần đảm bảo chắc chắn để khi gắn Standee lên không bị nghiêng ngả hoặc đổ gục.

Cuối cùng là phần gia công.

Phần gia công sẽ giúp cho Standee được chắc chắn và trông đẹp mắt hơn.

Ngay nay, việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm đang ngày càng phát triển và mở rộng, chính vì vậy việc In Standee đang dần trở nên phổ biến. Trung tâm in ấn và quảng cáo Bước chân Việt là thương hiệu đi đầu về dịch vụ In Standee sẽ giúp các bạn có những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng với thời gian hoàn thành luôn được đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, nếu có nhu cầu In Standee, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

QUẢNG CÁO & IN ẤN BƯỚC CHÂN VIỆT
ĐC: 162L/24 Trường Chinh, P12, Tân Bình
Tel: 08.668.36.359 – Hotline: 0938.235.138

Comments are closed.