Nhiều người mẫu, diễn viên bị bắt do môi giới mại dâm cao cấp

.contentdetail .VCSortableInPreviewMode[type=’content’] { padding: 10px !important; } .contentdetail .VCSortableInPreviewMode[type=content] img { max-width: 100% !important; } Diễn viên môi giới bán dâm: sao lại tội nghiệp?Lộ diện các đại gia mua dâm người mẫu, diễn viênNgười mẫu bán dâm, môi giới mại dâm: "Chuyện thường thôi"!Ông trùm lôi cả cháu ruột bán dâm hạng thương giaTP HCM: Một người mẫu tự do mất tích bí ẩn Diễn viên môi giới bán dâm: sao lại tội nghiệp?Diễn viên môi giới bán dâm: sao lại tội nghiệp?Lộ diện các đại gia mua dâm người mẫu, diễn viênLộ diện các đại gia mua dâm người mẫu, diễn viên Diễn viên môi giới bán dâm: sao lại tội nghiệp?Diễn viên môi giới bán dâm: sao lại tội nghiệp? Lộ diện các đại gia mua dâm người mẫu, diễn viên Người mẫu bán dâm, môi giới mại dâm: "Chuyện thường thôi"! Ông trùm lôi cả cháu ruột bán dâm hạng thương gia TP HCM: Một người mẫu tự do mất tích bí ẩn

 

Ngày 15-4, Công an TP HCM cho biết vừa triệt phá một đường dây người mẫu – diễn viên bán dâm cao cấp. Trong số những người bị tạm giữ có người mẫu tự do Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992; quê Nha Trang, Khánh Hòa) do có hành vi môi giới mại dâm mà trước đó người nhà cho là mất tích bí ẩn.

Đầu tháng 4-2015, Công an TP HCM đã thành lập ban chuyên án do đội phòng chống tệ nạn mại dâm – cờ bạc và mua bán người thuộc phòng cảnh sát hình sự làm nhiệm vụ chính.

Lê Thị Diệu Hiền đang bị tạm giữ để điều tra hành vi môi giới mại dâm Lê Thị Diệu Hiền đang bị tạm giữ để điều tra hành vi môi giới mại dâm

 

Tối 7-4, các trinh sát đã bất ngờ ập vào 3 khách sạn tại quận 1 và huyện Bình Chánh và bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang mua bán dâm. Đáng chú ý, rất nhiều người bán dâm là những “chân dài” hoạt động trong lĩnh vực giải trí, diễn viên, người mẫu.

Tiếp tục mở rộng điều tra, công an tạm giữ thêm các người mẫu có liên quan đến hành vi môi giới mại dâm như Nguyễn Thị Hải Yến (nghệ danh Châu Hải Yến, SN 1990), Lê Thị Bảo Trân (SN 1989), Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992) và Đặng Thị Ánh Đào (SN 1991).

Trước đó gia đình Diệu Hiền rất lo lắng vì gần 1 tuần không liên lạc được

Trước đó, gia đình Diệu Hiền rất lo lắng vì gần 1 tuần không liên lạc được với cô

Theo Công an TP HCM, Lê Bá Lộc đã môi giới cho nhiều diễn viên, người mẫu bán dâm cho các đại gia với giá không dưới 1.000 USD/lần “mây mưa”. Mỗi lần các “chân dài” đi khách, Lộc được hưởng 20% tiền hoa hồng.

Bên cạnh những người được nêu tên, Công an TP HCM đang tiến hành lấy lời khai một số “chân dài” là diễn viên, người mẫu đang hoạt động tại TP HCM.

Châu Hải Yến cũng nằm trong đường dây môi giới mại dâm Châu Hải Yến cũng nằm trong đường dây môi giới mại dâm

Trước đó, người nhà người mẫu tự do Lê Thị Diệu Hiền đã cầu cứu các cơ quan báo chí, cơ quan công an nhờ tìm cô vì trong 7 ngày, gia đình không thể liên lạc được. Mọi nguồn thông tin từ điện thoại, facebook, zalo đều bị cắt đứt. Trước khi bị tạm giữ hình sự, Lê Thị Diệu Hiền là sinh viên một trường trung cấp tại TP HCM và hoạt động trong lĩnh vực người mẫu tự do, người mẫu sự kiện, PG.

Báo Người Lao Động sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Phạm Dũng

Comments are closed.