Những sự thật rúng động về bom tấn ‘Avengers 2

1. Tựa phim “Avengers 2: Age of Ultron” được đặt theo tên bộ truyện tranh 10 tập xuất bản năm 2013 của Marvel Comics nhưng nội dung phim không giống truyện mà dựa theo kịch bản đã viết sẵn trước đó của đạo diễn Joss Whedon cùng các biên kịch.

Những sự thật rúng động về bom tấn 'Avengers 2: Age of Ultron' - ảnh 1 2. Loki – nhân vật phản diện được yêu thích nhất của Marvel do tài tử Tom Hiddleston thủ vai sẽ không xuất hiện trong “Avengers 2: Age of Ultron”.

3. Tuy nữ diễn viên Scarlett Johansson (vai Black Widow) mang thai con đầu lòng trong thời gian quay “Avengers 2: Age of Ultron”, nhưng đạo diễn không hề cắt bỏ cảnh quay nào của cô, thậm chí còn mời ba diễn viên đóng thế giúp cô trong những pha hành động kịch tính.

Những sự thật rúng động về bom tấn 'Avengers 2: Age of Ultron' - ảnh 2 4. “Ông trùm Marvel” Stan Lee cho biết, ông thích nhất vai cameo của bản thân trong “Avengers 2: Age of Ultron” trong số những lần xuất hiện trên phim.

5. Để không phải ngượng ngùng xấu hổ trong những pha biến hình, “Người khổng lồ xanh – Hulk” đã được trang bị một chiếc quần có khả năng co giãn, làm từ chất liệu polyme siêu mỏng.

6. Tony Stark đã nâng cấp trang bị của Hawkeye (Mắt đại bàng) với đủ loại cung tên phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng. Bên cạnh đó, ống đựng tên của anh chàng cũng  trở nên hiện đại hơn rất nhiều với tốc độ bắn nhanh chóng, khả năng tự động cao và có thể chứa tới 9 mũi tên.

Những sự thật rúng động về bom tấn 'Avengers 2: Age of Ultron' - ảnh 3 7. Cây cung của nhân vật Hawkeye trong phim cũng được thay đổi nhiều so với nguyên tác, từ màu sắc nâu đỏ tới khả năng ngắm bắn bằng tia hồng ngoại và siêu than.

8. Chiếc khiên lừng danh của Captain America có sự biến đổi bất ngờ so với trước đó. Trong “Avengers 2: Age of Ultron”, Captain America có thể tuỳ ý triệu hồi khiên giống như Iron Man gọi bộ giáp của mình. Ngoài ra mặt trong của khiên cũng được dính với găng tay của Captain nhờ nam châm.

Những sự thật rúng động về bom tấn 'Avengers 2: Age of Ultron' - ảnh 4 9. Tony Stark cũng chế tạo vũ khí mới cho Black Widow là một đôi đoản côn làm từ loài trúc Philippin. Do vũ khí này sử dụng năng lượng điện, nên có thể phát ra năng lượng điện cực lớn khi chiến đấu với kẻ thù.

10. Căn cứ của nhóm Avengers trong phim hoàn toàn mới so với phần 1, đồng thời cũng là địa điểm hoành tráng nhất trong lịch sử phim Marvel. Mỗi tầng lầu sẽ diễn ra các cảnh quay không giống nhau. Từ cửa kính của căn cứ có thể thu gọn toàn cảnh thành phố New York cùng kho đựng máy bay vào trong tầm mắt.

Những sự thật rúng động về bom tấn 'Avengers 2: Age of Ultron' - ảnh 5

11. Để tăng thêm độ chân thực cho tác phẩm cũng như tinh thần “chung tay bảo vệ thế giới”, đoàn làm phim “Avengers 2: Age of Ultron” đã thực hiện cảnh quay tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Nam Phi, Ý, Hàn Quốc…

12. Những cảnh quay tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc được thực hiện hoàn toàn nhờ những cỗ máy không người lái và ô tô điều khiển từ xa, bởi có nhiều địa điểm đoàn làm phim không thể tiếp cận.

Comments are closed.