Những xu hướng làm đẹp hot nhất mùa hè này

1. Kẻ mắt đậmMình là một tín đồ của kẻ mắt, vì vậy mình rất hào hứng được đón đầu xu hướng này vào mùa hè năm nay. Bí quyết của mình để kẻ mắt cho đẹp, đó là tập kẻ mắt nhiều với động tác dứt khoát, bạn càng làm chậm, đường kẻ càng kém sắc, kém đẹp. Độ đậm cho mắt tùy vào sự lựa chọn của bạn, nếu chỉ là đi làm, đừng kẻ mắt quá đậm. Nhưng bạn tham gia vào một bữa tiệc đông đúc, đừng ngại thỏa sức sáng tạo.

2. Son màu rực rỡ

Thế chỗ cho xu hướng son môi màu nude, mùa xuân hè 2015 đã chào đón những màu son rực rỡ trở lại. Có cô gái nào lại không sở hữu một thỏi son đỏ rực hay cam nóng bỏng? Mình có tận 3 thỏi son màu này đấy, phải lôi ra xài ngay chào hè thôi.

3. Tóc “rối bời”

Tạm biệt những mái tóc được chải chuốt cầu kỳ, những mái tóc rối bung nhẹ trước gió lại là xu hướng của năm nay. Tuy vậy, đừng nghĩ rằng để theo đuổi phong cách này bạn có thể bỏ quên việc chăm sóc mái tóc của mình nhé. Bí quyết của một mái tóc rối bời mà vẫn thời trang nằm ở việc dưỡng tóc thật cẩn thận đấy.

4. Nail tối giản

Nail màu nude vẫn tiếp tục là xu hướng năm nay, nhưng đã được nâng cấp lên một tầm cao mới. Màu nude đã được kết hợp với những sắc màu khác, nhưng vẫn là màu chủ đạo, giúp bàn tay của bạn đẹp tự nhiên mà vẫn rất hợp mốt.

Comments are closed.