Phần 1: Jamie Goodwin đã chứng minh ai cũng có thể giảm cân thành công

Phần 1 Jamie Goodwin đã chứng minh ai cũng có thể giảm cân thành công

 

Jamie Goodwin

Cân nặng trước khi giảm cân: 112 kg

Cân nặng sau khi giảm cân: 86 kg

Phong cách sống

Giảm cân là một nỗ lực khó khăn với bất cứ ai. Nhưng đối với Jamie Goodwin 38 tuổi đến từ Georgia, trở ngại nhiều hơn bình thường. Ở trường trung học, Jamie đã gặp tai nạn giao thông khi cùng bạn bè đi qua một ngã tư, cô bị xe tải quẹt trúng và lưng đánh một phần của xe tải, cắt đứt xương sống của cô.

“Tôi lập tức biết rằng tôi đã bị tê liệt vì chân tôi tê cứng” cô nói. Jamie đã không để tai nạn của mình làm hỏng kế hoạch của cô, cô tốt nghiệp đại học ngành giảng dạy, đã lập gia đình và có ba con trai.

Trong năm 2012, Jamie quyết định trở thành một bà nội trợ gia đình. Cô không biết làm thế nào để làm việc trong một chiếc xe lăn và khuyết tật của cô đã làm cho nó khó khăn hơn khi có thể nấu ăn trong nhà bếp, với tới kệ để lấy một cái gì đó, các kệ kê là quá cao đối với cô để chuẩn bị nấu ăn.

“Trước đây gia đình tôi ăn thức ăn nhanh tất cả thời gian” Jamie nói. “Tôi là một người mẹ bận rộn với cuộc sống bận rộn và đó là cách chúng tôi ăn”. Jamie cũng rất khó khăn để chống lại các món ăn ngọt như bánh quy. “Tôi đã không chú ý khẩu phần của tôi” cô nói “Tôi không thực sự quan tâm”. Jamie, nghĩ rằng cô ấy đã tăng lên đến 112 kg trước khi cô quyết định chủ động hơn về sức khỏe của mình.

Phần 1 Jamie Goodwin đã chứng minh ai cũng có thể giảm cân thành công  

Thay đổi

Jamie đã xem một tập của chương trình The Biggest Loser có Bethany Hamilton – một người lướt sóng chuyên nghiệp, người bị mất cánh tay trái của cô trong một cuộc tấn công của cá mập, khi Jamie nhận ra rằng cô gặp được sự đồng cảm ở Bethany Hamilton cô đã quyết định tham gia chương trình này.

Khi cô không nhận được một cuộc gọi lại sau khi nộp đơn xin đăng ký tham gia, cô và chồng cô đã làm một video để có được sự chú ý của nhà sản xuất. Cô đã bay đến LA và nhưng cuối cùng nhà sản xuất vẫn quyết định không trọn cô.

“Tôi đã chấp nhận điều đó và cố gắng để có kế hoạch giảm cân của riêng tôi” Jamie nói. “Tuy nhiên tôi đã thất bại. Tôi không thể làm điều đó. Tôi đã đi lại con đường cũ của tôi”.

>>> Đọc phần 2: Jamie Goodwin đã chứng minh ai cũng có thể giảm cân thành công, để biết liệu Jamie Goodwin đã bỏ cuộc hoàn toàn, sống cuộc sống như trước kia của cô hay cô quyết tâm tiếp tục phấn đấu vì một cuộc sống tốt và khỏe mạnh hơn.

Khánh Hòa

Comments are closed.