Sandal đế xuồng: xu hướng xuân hè khiến các fashionista mê mẩn

Giới mộ điệu không khỏi bị mê hoặc bởi sự bành chướng của item sandals đế xuồng tại các sàn diễn của Tuần lễ Thời trang Xuân-Hè 2015 lớn nhỏ vừa qua. Chính sự phóng khoáng nhiệt tình của mẫu giày này đã đẩy lùi được cơn sốt giày loafer nam tính, hay giày cao gót stiletto cổ điển mà thay vào đó những đôi giày sandal đế xuồng cao chót vót được làm bằng nhiều chất liệu và nhiều màu sắc khác nhau.

Sandal đế xuồng: xu hướng xuân hè khiến các fashionista mê mẩn

Bất cứ “kẻ” sành thời trang nào cũng đều hiểu rằng, kiểu giày này mang đậm cảm hứng hippie từ thập kỷ 1970 của những cô gái yêu phong cách phóng khoáng thường mang cùng quần jeans ống loe hoặc chiếc váy maxi. Và đến mùa lễ hội thời trang xuân hè 2015 năm này, sandals đế xuồng đãcó sự vô cùng đẳng cấp với những thiết kế cơ bản đặc trưng đó là phần đế trước khá cao và gót vuông để tạo cảm giác cân bằng rất vững cho người mang. Với item giày độc đáo này, bạn có thể kết hợp kiểu giày này với quần jeans, quần tây bút chì, váy maxi để tạo điểm nhấn cho trang phục mùa hè của mình.

Và một sự ngẫu nhiên không lạ lắm khi kiểu giày này trở lại và làm mưa làm gió trên bảng xu hướng thời trang năm nay đó chính là do đây cũng là một kiểu giày hoàn hảo cho những buổi tiệc vì bạn không phải lo lắng đôi chân sẽ quá mỏi mệt sau những điệu nhảy và các cuộc vui.

Dưới đây là những kiểu sandal đế xuồng thời trang Xuân-Hè 2015 đang được các fashionista và biên tập viên thời trang yêu thích nhất tại các sàn diễn thời trang vừa qua. Hãy tinh tế để “chọn mặt gửi vàng” cho phong cách xuân hè này của bạn nhé!

1. LOUIS VUITTON  Sandal đế xuồng: xu hướng xuân hè khiến các fashionista mê mẩn

Giày sandal đế xuồng Louis Vuitton

2. VICTORIA BECKHAM Sandal đế xuồng: xu hướng xuân hè khiến các fashionista mê mẩn

Giày sandal đế xuồng Victoria Beckham

3. SALVATORE FERRAGAMO Sandal đế xuồng: xu hướng xuân hè khiến các fashionista mê mẩn

Giày sandal đế xuồng Salvatore Ferragamo

4. JIMMY CHOO Sandal đế xuồng: xu hướng xuân hè khiến các fashionista mê mẩn

Giày sandal đế xuồng Jimmy Choo

5. GUCCI Sandal đế xuồng: xu hướng xuân hè khiến các fashionista mê mẩn

Giày sandal đế xuồng Gucci

6. SAINT LAURENT Sandal đế xuồng: xu hướng xuân hè khiến các fashionista mê mẩn

Giày sandal đế xuồng Saint Laurent

7. PRADA Sandal đế xuồng: xu hướng xuân hè khiến các fashionista mê mẩn

Giày sandal đế xuồng Prada

8. CHARLOTTE OLYMPIA Giày sandal đế xuồng Charlotte Olympia

Giày sandal đế xuồng Charlotte Olympia

9. BALLY Sandal đế xuồng: xu hướng xuân hè khiến các fashionista mê mẩn

Giày sandal đế xuồng Bally

10. MIU MIU Sandal đế xuồng: xu hướng xuân hè khiến các fashionista mê mẩn

Giày sandal đế xuồng Miu Miu

Ngoài xu hướng sandals đễ xuồng thì nhiều mẫu giày dép “hợp tông” cho dịp xuân hè năm nay cũng được cập nhanh nhát tại Miski. Đây được xem là địa chỉ của phái đẹp thỏa mãn “bản năng” mua sắm của mình. Bạn cũng không cần lo tới tình trạng “viêm màng túi” nặng nề vì tại Miski bạn sẽ sở hữu được những mẫu giày mà mình thích với mức giá mà chính bạn cũng phải bất ngờ. Hãy cập nhật cho mình những mẫu giày mới nhất và được yêu thích nhất để trở thành một cô nàng mộ điệu thứ thiệt nhé!

Comments are closed.