Tài tử Jonah Hill gây sốc với thân hình to béo quá mức

Người hâm mộ tài tử Jonah Hill, sao phim “Moneyball”; “21 Jump Street”; “This is the End”; “The Wolf of Wall Street”; “22 Jump Street”…, đầy lo lắng khi thấy thần tượng của mình xuất hiện trên trường quay phim mới “Arms And The Dudes” với thân hình béo quá mức. Những bức ảnh cánh săn ảnh chụp được cho thấy Jonah Hill, 31 tuổi, di chuyển chậm chạp với thân hình quá béo tại trường quay ở Burbank, California – Mỹ. Anh trông có vẻ mệt mỏi.

Jonah Hill, 31 tuổi, béo lên quá mức

          Bị loại ở bán kết US Open, Serena Williams vỡ mộng giành Golden Slam Bị loại ở bán kết US Open, Serena Williams vỡ mộng giành Golden Slam Vntinnhanh.vn – Được đánh giá cao hơn hẳn tay vợt hạng 43 thế giới Roberta Vinci, tuy nhiên Serena Williams đã để thua sau 3 set đấu. Tỷ số sau các set là 6-2, 4-6, 4-6.   Trước dáng vẻ có phần kinh khủng của Jonah Hill, người hâm mộ của anh đều bàng hoàng. Họ bình luận đầy lo lắng: “Anh ấy béo quá mức!”; “Anh ấy ở trường quay, liệu việc tăng cân này có phải phục vụ cho vai diễn không?”; “Tại sao anh ấy để mình béo đến mức này nhỉ!”; “Thật là buồn, trông không khỏe mạnh… anh ấy là diễn viên tài năng”; “Ôi, tôi không muốn Jonah Hill chết trẻ!”; “Anh ấy trông không vui”; “Một gã tội nghiệp”…

Jonah Hill từng giảm được 18kg và trông bảnh bao hơn hiện tại

Arms And The Dudes là phim do Todd Phillips đạo diễn, dự kiến ra mắt khán giả năm 2016.   Jonah Hill là diễn viên và nhà làm phim. Ngoài những phim trên, anh còn tham gia nhiều phim có tiếng khác: Accepted, Allen Gregory, Superbad … Thuở ban đầu vào nghề Jonah cũng mập mạp nhưng sau đó anh đã giảm 18kg trên tổng số 113kg vào năm 2011 nhờ sự động viên của Brad Pitt và sự hỗ trợ của chuyên gia dinh dưỡng, thực phẩm người Nhật Bản. Tuy nhiên, anh lại bị tăng cân trở lại mà theo Radar Online, tài tử này lên 122kg vào mùa hè năm 2014 và dường như chúng không ngừng tăng cho đến hiện tại. >> Tiết lộ cát-xê của hàng chục diễn viên đình đám Theo M.Khuê (Nld.com.vn)

Comments are closed.