Thân hình không mấy thon thả

1. Phối cùng áo kimono hoặc cardigan dáng dài:

Nếu bạn muốn mặc áo phông quần shorts “đóng thùng” mà lại sợ nó sẽ làm lộ thân hình tròn trịa của mình thì đơn giản là khoác thêm một chiếc áo cardigan dáng dài hoặc áo kimono mỏng ra ngoài. Độ dài của chiếc áo sẽ giúp che bớt phần eo và hông to của bạn.

2. “Đóng thùng” một nửa:

Cách “đóng thùng” của bạn có thể hoặc làm bạn hoàn hảo hơn hoặc là dìm bạn xuống. Vậy nên đối với các bạn có phần hông to, hãy chỉ cho một nửa vạt áo vào quần, trông bạn sẽ rất sành điệu và bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn.

3. Buộc áo sơ mi quanh eo:

Hãy chọn một chiếc áo sơmi kẻ caro, buộc quanh eo, cho tà áo rủ xuống mông để che đi phần hông và mông to, giúp cân bằng lại dáng người quả lê. Có thể mặc cùng quần shorts dài đến gần đầu gối nếu bạn muốn che đi phần đùi to.

4. Đeo thắt lưng:

Khi bạn mặc quần shorts cạp cao, hãy nhớ đeo thêm một chiếc thắt lưng để tăng chiều sâu cho cơ thể. Nếu bạn có đôi vai rộng, hãy đeo thêm một chiếc vòng cổ nhỏ để tránh thu hút sự chú ý vào đôi vai.

5. Mặc quần shorts rộng:

Quần shorts không bó mà có độ xòe sẽ làm cho chân bạn trông thon thả hơn. Hãy chọn một chiếc quần shorts rách ở đùi và kết hợp cùng đôi boots cao gót.

6. Phối cùng áo tay dài:

Nếu phần hông bạn to hơn so với người, hãy chọn một chiếc áo phông tay dài. Nó sẽ che phần trên của bạn, giúp làm cân bằng với phần hông to.

Comments are closed.