Thành Long khoe quà, tiền mừng sinh nhật phủ kín ghế sofa

Hành động của ngôi sao 61 tuổi gây ra nhiều phản ứng tiêu cực.

» ‘Vợ hờ’ Thành Long bỏ điều trị tâm thần vì hết tiền » Thành Long từng khóc khi bị người đồng tính quấy rối tình dục

Mới đây, Thành Long công khai hình ảnh quà người hâm mộ tặng nhân dịp sinh nhật. Tài tử cho biết anh đã nhận quà hơn một tháng nhưng do bận rộn nên giờ mới có thời gian khoe “thành quả”. thành long Quà sinh nhật hoành tráng của Thành Long. Trong những tấm ảnh, Thành Long vui vẻ với những món quà đầy ý nghĩa về cả tinh thần và vật chất. Nhiều người hâm mộ tặng anh tiền thay vì hiện vật, thế nên xếp tiền mệnh giá 100 NDT cũng được trải kín ghế sofa. Thành Long không giấu sự tự hào khi luôn có vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ suốt những năm qua. Tuy nhiên, với hành động khoe khoang này, ngôi sao võ thuật nổi tiếng vấp phải phản ứng tiêu cực. “Khoe quà sinh nhật của người hâm mộ không phải chuyện xấu nhưng hình ảnh công khai tiền lại là phản cảm”, một cư dân mạng bình luận trên Sina.
Trang Ifeng nhận định Thành Long là ngôi sao giàu có, riêng quà sinh nhật của anh cũng bằng tiền học cả năm của con gái Ngô Trác Lâm. thành long Thành Long công khai hàng trăm tờ mệnh giá 100 NDT. “Vừa nghe Ngô Ỷ Lợi chia sẻ việc nuôi con gái ăn học tốn kém, nay lại thấy Thành Long khoe tiền. Học phí cả năm của Trác Lâm chắc cũng chỉ ngang quà tặng tiền mặt trong sinh nhật ông bố nổi tiếng. Thành Long quả có phần vô tâm với cuộc sống con gái”, trang này cảm thán.

» Thành Long lần đầu trần tình về con rơi sau 15 năm lạnh nhạt » Thành Long kể chuyện vung tiền mua đồ hiệu, nghiện ngập hồi trẻ » Nhà tồi tàn nơi vợ hờ và con rơi Thành Long đang sống

Nguồn: Zing

Comments are closed.