Thi công bảng hiệu – làm bảng hiệu alu, giá cả hợp lý.

Có rất nhiều loại biển quảng cáo truyền thống như bảng hiệu hộp đèn, làm bảng hiệu alu, bảng hiệu hiflex, khung backgroup, bảng hiệu mica, chữ nỗi đồng, inox, làm bảng hiệu led,… Tuy nhiên, có hai loại lam bang hieu được nhiều khách hàng chọn lựa nhất là làm bảng hiệu alu và làm bảng hiệu led.

Ưu điểm của thi công bảng hiệu, làm bảng hiệu alu.

Nhôm alu (aluminium) là một tấp ốp hộp kim nhôm nhựa, đây là một loại liên kết nhôm cực mạnh nhưng lại nhẹ, có khả năng dẫn nhiệt tốt gấp 3 lần so với chất liệu thép. Loại vật liệu này dễ uốn cong, uốn góc hay cắt xẻ rãnh,… rất phù hợp để sáng tạo, lam bang hieu độc đáo, bắt mắt. Ngoài ra nó là chất liệu chống ăn mòn, chống oxi hóa cao và có khả năng thích ứng với thời tiết, bền trong cả môi trường nước, dầu, axit, nhiệt độ cao vì vật nên có tuổi thọ khá lớn.

Sử dụng alu trong việc thi cong bang hieu vừa có độ bền cao, chống được sự xâm nhập của côn trùng lại có màu sắc phong phú, dễ thay thế, có thể tái sử dụng. Chữ được dùng làm bảng hiệu alu có thể là chữ nổi mica, decal, inox hoặc form.

Tuy nhiên để có thể làm bảng hiệu alu đẹp thì phần thiết kế mô hình là quan trọng nhất. Thiết kế phải luôn theo sát ý tưởng và yêu cầu của khách hàng để làm bảng hiệu một cách hoàn hảo nhất về bố cục, trang trí cũng như phối màu tạo sự nổi bật khác biệt so với những doanh nghiệp bên cạnh.

Ưu điểm của thi công bảng hiệu, làm bảng hiệu led.

Đặt một bảng đèn led vẫy trước cửa hàng dễ dàng thu hút sự chú ý của người qua đường, Ngoài ra làm bảng hiệu led còn mang lại tính thẩm mỹ cao.

Làm bảng hiệu led có độ chiếu sáng tốt, độ sáng phủ lớn, ánh sáng nhấp nháy dịu mắt nhưng lại cực kỳ tiết kiệm điện với công suất chỉ 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác. Làm bảng hiệu led cũng có nhiều mẫu mã thiết kế, sử dụng led vẫy hay module chạy chữ, giúp cửa hàng của bạn thu hút và nổi bật hơn.

Tùy vào số lượng thực tế, bản vẽ thiết kế và độ khó của công trình thi cong bang hieu sẽ có giá thành khác nhau. Công ty Bước Chân Việt chúng tôi sẽ luôn ưu đãi với giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất. Ngoài ra, để thi công bảng hiệu chúng tôi sẽ đến trực tiếp công trình để khảo sát, lên thiết kế phối cảnh tốt nhất cho khách hàng.

Comments are closed.