thi thể trong rẫy sắn

Người phụ nữ chết bất thường trong tư thế nằm sấp dưới hồChết bất thường trong nhà nghỉ, bạn đồng hành mất tíchĐến phụ đám tang, phát hiện bạn chết bất thường, nhà có máuPhát hiện thi thể đang phân hủy trong rừng Người phụ nữ chết bất thường trong tư thế nằm sấp dưới hồNgười phụ nữ chết bất thường trong tư thế nằm sấp dưới hồChết bất thường trong nhà nghỉ, bạn đồng hành mất tíchChết bất thường trong nhà nghỉ, bạn đồng hành mất tích Người phụ nữ chết bất thường trong tư thế nằm sấp dưới hồNgười phụ nữ chết bất thường trong tư thế nằm sấp dưới hồ Chết bất thường trong nhà nghỉ, bạn đồng hành mất tích Đến phụ đám tang, phát hiện bạn chết bất thường, nhà có máu Phát hiện thi thể đang phân hủy trong rừng

 

 

Rẫy sắnẢnh minh họa Rẫy sắn Ảnh minh họa

Sáng cùng ngày, một người dân xã Sơn Long, huyện Sơn Hòa trong khi đi làm rẫy đã phát hiện thi thể anh Hùng đã bắt đầu phân hủy nằm giữa rẫy sắn thuộc thôn Vân Hòa, xã Sơn Long, cách đường giao thông ĐT 644 (từ xã Sơn Long đi xã An Xuân- huyện Tuy An) khoảng 4 km. Lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Công an huyện Sơn Hòa cho biết thêm chưa phát hiện bên ngoài thi thể anh Hùng có thương tích nên chưa xác định được nguyên nhân tử vong.

Trong khi đó, theo gia đình nạn nhân, anh Hùng là công nhân lái xe múc cho Công ty TNHH Xuân Thiện thuộc Tập đoàn Xuân Thành, đang thi công đường ĐT 644. Ngày 20-4, anh Hùng đột nhiên mất tích nên gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy. Người nhà nạn nhân còn cho biết sau khi phát hiện thi thể anh Hùng có 4 công nhân cùng làm vắng mặt ở công trường một cách bất thường.

Chiều 25-4, Công ty TNHH Xuân Thiện đã đến hỗ trợ 100 triệu đồng để gia đình mai táng nạn nhân.

 

Hồng Ánh

Comments are closed.