Thiếu nữ bị xé rách bikini ở công viên nước

Mới đây, hình ảnh một cô gái bị nhóm thanh niên xé rách bikini ở công viên nước Hồ Tây đã khiến dân mạng xôn xao.

Khách leo rào, nhân viên không dám kéo xuống Vượt rào công viên nước, thiếu nữ bị cọc nhọn đâm thủng nội y Thiếu nữ bị dìm ngất xỉu ở công viên nước Hồ Tây Thiếu nữ xinh xắn bật khóc vì bị tạt nước đến ngạt thở

Sáng 19/4, giữa cái nóng 34 độ C ở Hà Nội, công viên nước Hồ Tây đã mở cửa cho khách tự do vào vui chơi từ 8h đến 10h. Biết thông tin này, giới trẻ và các gia đình từ nhiêu nơi đồ xô về, khiến tất cả các bể bơi đều trong tình trạng đông nghẹt. Ước tính sáng 19/4 ước tính đã có tới hàng chục nghìn người lớn, thanh niên, trẻ nhỏ đổ về, khiến toàn bộ công viên quá tải.

Bức ảnh nhiều nhóm nam thanh niên chiếm trọn dòng “suối lười” khiến dân mạng choáng váng.

Theo thông tin mới nhất từ cộng đồng mạng, cách đây vài giờ một cô gái đã bị “lạc” vào dòng suối lười và trong lúc hỗn loạn, cô gái đã bị nhóm thanh niên xé rách nội y. 

Cô gái nhỏ bị vậy giữa đám nam thanh niên và bị xé rách bikini.

106252

Hình ảnh này đã khiến nhiều người bị sốc và khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. Được biết, trong ngày hôm nay có khá nhiều thiếu nữ gặp rắc rối tại công viên nước Hồ Tây. Sáng nay, một cô gái đã bị nhóm thanh niên trêu chọc đến mức trượt chân và bị cọc nhọn xé rách nội y. Một số cô gái khác còn bị nhóm thanh niên té nước đến sặc sụa, hoảng hốt.

Bạn Tienlap – người có mặt tại công viên nước Hồ Tây sáng nay, cho biết “Đây chỉ là 1 trong những vụ quay được thôi. Còn nhiều vụ kinh khủng hơn nữa kìa. Người ta trên bờ thì nhảy lên lôi người xuống xong thậm chí còn cố tình sờ mó, xé toạc cả quần áo của người ta ra. Chán cho ý thức thanh niên thời nay quá”.

Bạn Tuấn T.A cũng kể lại: “Sáng nay mình cũng đi. Dưới suối lười cứ cách 5m lại có đám trông như zombie, ít thì hai ba chục, nhiều thì năm sáu chục, về sau lên tới cả trăm. Ban đầu cũng chỉ hò hét té nước vào các bạn gái thôi vui lắm nhưng càng về trưa thì càng nguy hiểm.Đứng trên tầng ba chỗ nhà để đồ nhìn xuống thấy một bạn nữ mặt rất hiền lành đang ngồi trên cái phao, thế là một đám lao vào hắt nước rồi lật phao bạn ấy. Khi bạn ấy ngoi lên thì phải đến hai chục cái tay thọc xuống dưới cái phao rồi vài cái thì trên người bạn ấy.Bảo vệ bất lực không làm gì được. Một lúc tầm 10 giây bạn ấy nhìn quá sợ hãi họ mới tha. Xong việc thì bạn nữ này đứng im một chỗ, mặt thất thần, áo tắm xệch cả ra, quần thì đã mặc quần đùi bò rồi mà chúng nó làm thế nào cởi được cả khuy (…). Ngồi trên tầng ba với mấy thằng bạn xem thấy thương bạn nữ kia quá”.

Thiếu nữ bị nhóm thanh niên hù dọa đến mức trượt chân và bị chiếc cọc sắt đâm xuyên nội y.

Những cô gái không may lọt vào giữa đám thanh niên này đều bị trêu chọc, bắt nạt.

Một cô gái bị nhóm thanh niên té nước đến ngạt thở, phải nhờ bạn cứu giúp.

Cô gái xinh xắn này đã bị sốc, sặc nước và phải mất vài phút mới bình tĩnh trở lại.

Hiện tại, những bức ảnh và thông tin về vụ lộn xộn ở công viên nước Hồ Tây đang trở thành đề tài bàn tán nóng bỏng của cư dân mạng. Nhiều người cho biết họ cảm thấy may mắn vì hôm nay đã không ham “tắm miễn phí” và quyết định ở nhà.

Comments are closed.