Thứ tư của bạn

Biết về một sự thật nào đó ban đầu có thể khiến Song Sinh cảm thấy shock, nhưng sau đó bạn sẽ có một tầm nhìn rõ ràng, cụ thể hơn về những gì đang diễn ra.   Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu dành phần lớn thời gian ngày hôm nay để tận hưởng cảm giác thư thái bên gia đình, người thân, và dường như tất cả đều cảm thấy dễ chịu, thư thái khi ở bên nhau. Đây cũng là cơ hội rất tốt để chuyện tình cảm phát triển, đừng bỏ lỡ nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hào hứng với vai trò chủ nhà ngày hôm nay, bạn muốn tranh thủ nấu nướng những món ăn ngon cho khách và dành cho họ những bất ngờ thú vị. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn chinh phục ai đó bằng chính tài nội trợ của mình đấy.     Chấn động: Thi thể “người ngoài hành tinh” được tìm thấy ở Nga Chấn động: Thi thể “người ngoài hành tinh” được tìm thấy ở Nga Vntinnhanh.vn – Đến thời điểm hiện tại, các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra câu trả lời chính xác về một vật thể kỳ lạ, trông rất giống “người ngoài hành tinh” vừa được phát hiện tại Nga. Song Sinh (21/5 – 21/6)

Biết về một sự thật nào đó ban đầu có thể khiến Song Sinh cảm thấy shock, nhưng sau đó bạn sẽ có một tầm nhìn rõ ràng, cụ thể hơn về những gì đang diễn ra. Đừng để các chi tiết nhỏ nhặt làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và ai đó, tốt hơn là nhìn nhận mọi việc một cách thực tế thì hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

 Ai đó có thể không đồng tình với quan điểm của Cự Giải ngày hôm nay và quyết định không đi theo bạn. Việc không có được sự ủng hộ có thể là vấn đề khiến bạn băn khoăn, nhưng đừng quên điều quan trọng nhất chính là tin tưởng vào bản thân mình, điều này thực sự quan trọng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ngày mà Sư Tử trở nên đầy sức hút trong mắt một ai đó, và đây chính là cơ hội tuyệt vời để xúc tiến chuyện tình cảm. Nắm bắt lấy vận may này và tự tin thể hiện mình, thay vì để sự rụt rè khiến bạn “tuột tay” người ấy nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cảm hứng với âm nhạc, hội họa… trỗi dậy trong tâm hồn Xử Nữ ngày hôm nay và đem tới cho bạn những giây phút thật tuyệt vời. Đừng ngại viết những ý tưởng hay ra giấy và từng bước thực hiện chúng, bạn sẽ có một ngày thật sự ý nghĩa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Binh không thoải mái chút nào khi ai đó dồn ép bạn làm những việc mà bản thân bạn không thích thú. Tuy nhiên, hãy cho mình cơ hội được mở lòng, lắng nghe và chia sẻ, bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị ở phía trước đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trí tưởng tượng phong phú kết hợp với những gợi ý thú vị của ai đó có thể đem đến cho Bò Cạp một kế hoạch, dự án mới hấp dẫn. Điều quan trọng chính là bạn cần phải tỉnh táo để nắm bắt các thông điệp mà ai đó cố gắng gửi đến bạn – đừng bỏ phí nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một nhân vật mới mẻ nào đó sẽ đến với Nhân Mã và mang lại cho bạn một ngày thật nhiều cảm xúc, ý nghĩa. Cuộc trò chuyện giữa bạn và người ấy thậm chí còn giúp mở ra một khởi đầu mới trong mối quan hệ giữa hai người đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Giấc mơ nào đó sẽ tác động mạnh mẽ đến Ma Kết ngày hôm nay, và vì thế, đừng bỏ qua bất cứ thông tin nào chúng gửi gắm tới bạn. Đây chính là ngày mà bạn cần phải nghiền ngẫm những thông điệp của tiềm thức đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình muốn thả lỏng, mơ mộng một chút, nhưng đừng quên rằng bạn còn cả những công việc cần phải xử lý cho triệt để nữa. Hãy cố gắng tập trung vào trách nhiệm của mình trước khi tận hưởng một ngày thư thái nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc chiếm không ít thời gian của Song Ngư ngày hôm nay, và dù muốn hay không, bạn cũng buộc phải hoàn thành nó. Tốt hơn cả là nỗ lực lên một chút, và rồi bạn có thể thoải mái tận hưởng một ngày yên tĩnh bên gia đình.   Theo Nguyễn Hương (Ngoisao.net)

Comments are closed.