Thứ tư của bạn

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu chính là người đảm bảo cho sự công bằng trong tập thể ngày hôm nay, hãy chắc chắn là bạn sẽ lên tiếng nếu phát hiện ra sự thiếu thật thà, thẳng thắn. Sự im lặng của bạn chính là sự bao che đấy, và đương nhiên chẳng ai thích thú với điều đó, đúng không nào? 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu khát khao chia sẻ những cảm xúc của mình, và thậm chí bạn hành động bồng bột, thiếu chín chắn chỉ vì mong muốn được hiểu, được đón nhận. Hãy kiềm chế cảm xúc một chút nhé, quá ồn ào đâu phải là cách làm hay. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Nếu Song Sinh cảm thấy đã sẵn sàng để hành động, đừng chờ thêm phút nào nữa. Đây là ngày mà bạn hào hứng được khởi động, nhưng sự lo lắng có thể làm ảnh hưởng đến quá trình của bạn. Hãy thả lỏng tinh thần, và làm tốt những gì bạn có thể, vậy thôi. 

ggg-4999-1429611371.jpg

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng mong ai đó sẽ hiểu, sẻ chia với bạn những suy nghĩ mà bạn đang giấu giếm trong lòng. Điều quan trọng là bạn cần phải nói ra, thay vì e sợ phản ứng của đối phương, hay lo lắng rằng bạn có thể khiến họ mệt mỏi thêm. Thẳng thắn đi nào. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sử dụng ngôn từ một cách thận trọng là cách để Sư Tử tránh được những căng thẳng không cần thiết ngày hôm nay. Đừng nói ra những điều xuất phát từ chủ quan cá nhân bạn, hãy nghĩ từ quan điểm của người khác nữa. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Càng cố gắng để kiểm soát người khác, Xử Nữ sẽ càng cảm thấy mệt mỏi hơn mà thôi. Cách tốt nhất để đạt được điều mình muốn là… đừng mong đợi nó quá nhiều. Có thể mọi thứ sẽ không diễn ra theo ý bạn, và bạn buộc phải chấp nhận điều đó. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng e sợ những điều mà bạn không hiểu, chúng chỉ làm bạn kém cỏi đi thôi. Hãy mạnh dạn để học hỏi, làm đầy những kiến thức mà bạn có, cuộc sống của bạn nhờ vậy sẽ trở nên hữu ích và giá trị hơn rất nhiều. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp luôn tin rằng phải nỗ lực không ngừng để đạt đến mục tiêu nào đó, nhưng hôm nay, sự thành công quá dễ dàng của một nhân vật nào đó khiến cho bạn cảm thấy choáng váng. Đừng quên rằng mọi thứ đều có giá của nó. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những hành động của Nhân Mã có tác động nhiều hơn bạn nghĩ, và vì thế, hãy hành xử rõ ràng, lý trí hơn thay vì thất thường như hiện tại. Ai đó sẽ đặt ra câu hỏi cho bạn, và bạn cần phải chậm lại để giải thích cho cụ thể nhé.  

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng để bản thân rơi vào cuộc chiến không liên quan tới mình, Ma Kết. Nếu bạn chọn lựa phe phái để theo, vô hình chung bạn rước kẻ thù đến nhà mình. Tốt hơn cả là làm trung gian, và đối xử công bằng với tất cả. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là một con người nhạy bén và làm việc hiệu quả, tuy nhiên, ngày hôm nay, hãy đảm bảo là bạn không hành động xuất phát từ mục đích cá nhân. Hãy để mọi người tôn trọng bạn, nếu không, mọi thứ sẽ trở nên phiền toái đấy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình huống không mấy dễ chịu nào đó sẽ nảy sinh ngày hôm nay và khiến Song Ngư chẳng vui vẻ chút nào, trong khi việc tìm giải pháp trở nên “bất khả thi”, khi mọi người đều quá bướng bỉnh. Kiên nhẫn và thành thật, đó là chìa khóa cho khó khăn này. 

Nguyễn Hương

Comments are closed.