Thủ tướng Campuchia phát cáu

Ông Hun Sen đã dành hẳn 15 phút để đọc 1 bài diễn văn, nói về nỗi bức xúc khi Pacquiao bị xử thua Mayweather đồng thời tuyên bố sẽ không trả khoản cược cả trăm triệu đồng.Sự thật về chuyện Pacquiao là fan ArsenalPacquiao tiết lộ… chuyện tình với MayweatherMayweather có thể làm những gì với khoản thù lao siêu khủng 180 triệu đô?

Vốn là một fan cuồng nhiệt của thể thao nói chung và quyền Anh nói riêng, Thủ tướng Campuchia – Hun Sen, đã rất tức giận với kết quả của trận siêu kinh điển giữa Pacquiao với Mayweather.

“Ngày hôm qua, những ai xem trận đấu đều khó lòng cho điểm Floyd. Nhưng cả 3 vị trọng tài đều công nhận anh ta chiến thắng.

Tôi muốn gửi thông điệp tới các vị trọng tài người Mỹ để yêu cầu giải thích lý do tại sao xử Floyd thắng trận.

Cậu ta chỉ biết chạy quanh sân và né đòn, trong khi Pacquiao liên tục tung ra những cú đấm” – ông Hun Sen phát biểu vào hôm qua.

Mayweather không xứng đáng thắng Pacquiao?

Mayweather không xứng đáng thắng Pacquiao?

Thủ tướng Campuchia cũng chia sẻ, ông đã đặt cược 5000 USD (xấp xỉ 100 triệu đồng) vào trận đấu này. Tuy nhiên ông sẽ không trả để bảo vệ quan điểm của mình là Pacquiao xứng đáng thắng.

“Nếu nói về trận đấu đó, tôi vẫn còn nợ 5000 USD. Nhưng tôi sẽ không trả tiền. Tôi chẳng mong đợi gì vào các vị trọng tài Mỹ. Tôi biết quá rõ họ. Các trọng tài đã cùng nhau ra quyết định để biến kẻ thua cuộc thành thắng trận” – ông Hun Sen tiếp.

“Tôi nghe thấy rằng những người anh chị em Philippines muốn Mayweather và Pacquiao tái chiến. Thi đấu trên đất của họ thì chẳng thể chiến thắng, trừ khi đánh đối thủ đến chết” – Thủ tướng Campuchia tiếp.

Bất mãn với kết quả trận đấu, ông Hun Sen cũng gửi những lời chia sẻ, cảm thông tới Pacquia.

“Pacquiao không cần phải cảm thấy có lỗi, vì đó là sự bất công của những trọng tài. Nếu tôi là Floyd, tôi sẽ chỉ xem đó là một trận hòa”.

Những nữ đấu sĩ làm Mayweather và Pacquiao run tay Những nữ đấu sĩ làm Mayweather và Pacquiao “run tay” Sa sút phong độ, Ronaldinho thua cả Neymar Sa sút phong độ, Ronaldinho thua cả Neymar SỐC!!! Lại một cầu thủ đột tử ngay trên sân đấu SỐC!!! Lại một cầu thủ đột tử ngay trên sân đấu

theo Trí Thức Trẻ

Comments are closed.