Tổng quan công trình cao cấp Ascent Lakeside Quận 7 từ CĐT

cổ phần CP Ðịa ốc Tiến Phát và TĐ Sanyo Homes (Nhật Bản)” đã diễn ra tại khách sạn Hotel Nikko Saigon, Q.1, Tp.HCM. Hai bên sẽ cùng góp vốn để khai triển chung cư Căn hộ Ascent Lakeside tại Q.7 với tổng vốn đầu tý 25 triệu USD.

 Ascent Lakeside tọa lạc ngay sàn Đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, quận 7.

 dự án căn hộ Ascent Lakeside được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của Nhật Bản dưới sự góp vốn đầu tư giữa Công ty cổ phần Ðịa ốc Tiến Phát và TĐ Sanyo Homes (Nhật Bản) lên đến 25 triệu USD. Căn hộ Ascent Lakeside có tiết diện 01 block cao 22 tầng được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 4063,15m2, dự án căn hộ Ascent Lakeside sẽ cung cấp ra thị trường 108 căn hộ cao cấp và 72 căn hộ office-tel với đa dạng khoảng trống hạp nhu cầu ở và cho thuê tại khu vực phía Nam thành thị. Với văn hóa siêng năng, chịu khó và sáng ý Nhật Bản đã và đang là những cường quốc vươn lên nhanh nhất và phát triển hàng đầu Thế Giới, và dưới sự quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản sẽ giúp cho chủ nhân đang ở tại căn hộ Ascent Lakeside sẽ chấp thuận về cuôc đời và môi trường sống tại đây.

  Dự án Ascent Lakeside nằm trong bao quát khu đất vàng dự án căn hộ Ascent Lakeside liên doanh giữa Công ty xây dựng Hòa Bình và Sanyo Home nhật bản.

 thông báo bao quát căn hộ Ascent Lakeside

 – chủ công trình: Tiến Phát Corp (thuộc Hòa Bình Corp) và Sanyo Homes nhật bản

 – Vị trí chung cư: mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh

 – Tên chính thức: Ascent Lakeside

 – hệ số xây dựng toàn khu: 39%

 – Tổng vốn đầu tư: 25 triệu USD

 – Đơn vị thiết kế kiến trúc và xây dựng: cổ phần xây dựng Hòa Bình

 – thời kì khởi công xây dựng: 7/2016

 – Thời gian hoàn thành: Qúy 3/2018

 – nhà băng BIDV bảo lãnh vơ dự án Ascent Lakeside

 Quy hoạch dự án Ascent Lakeside tân tiến xứng đáng đất vàng các quận trung tâm quận 7

 tổng thể quy hoạch du an Ascent Lakeside được thiết kế bởi tập đoàn kiến tạo cảnh quan số một của Nhật Bản và thi công bởi doanh nghiệp xây dựng danh tiếng Hòa Bình. Căn hộ Ascent Lakeside được chia làm 2 phân khu phân cách bởi một hồ sinh thái rộng lớn ngẫu nhiên tạo thành phong thủy sông nước hài hòa. Dưới 2 phân khu là các quận trung tâm thương mại dịch vụ thời thượng.

 Đặc biệt ấn tượng với chuỗi các tiện ích tại căn hộ Ascent Lakeside cực kỳ tiến bộ và hòa đồng. Đây sẽ là điểm đến cho cư dân mong muốn mua căn hộ tại trung tâm Sài Gòn và gần phú mỹ hưng cũng như Quận 1 với rất nhiều tiện ích sống:

 nội thành thương mại cao cấp

 Khu văn hóa vui chơi đậm chất nhật bản

 Khu thể dục thể thao

 Khu doanh nghiệp cao cấp

 Khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ

 Phòng vận động cộng đồng

 Khu cafe – khu y tác

 Các phòng tập Gym, Spa tân tiến

 Liên hệ chung cư cao cấp tại gia can ho ascent lakeside

Comments are closed.