Tông xe với anh ruộc ở đường làng

Xe giường nằm đua tốc độ tông chết 4 người: Vợ khóc ngất bên xác chồng Xe giường nằm đua tốc độ tông chết 4 người: Vợ khóc ngất bên xác chồngXe giường nằm đua tốc độ tông chết 4 người: Vợ khóc ngất bên xác chồng Xe giường nằm đua tốc độ tông chết 4 người: Vợ khóc ngất bên xác chồngXe giường nằm đua tốc độ tông chết 4 người: Vợ khóc ngất bên xác chồng

Tông xe với anh ruột ở đường làng, em tử vong

Người dân đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 22-4, anh Bùi Ngọc Toàn (25 tuổi, anh trai của anh Diện) trên đường đi làm về cách nhà khoảng 300m thì va chạm với xe máy của người em. Ngay lập tức, anh Toàn kêu người nhà nhanh chóng đưa anh Diện đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Do chấn thương nặng, sau khi sơ cứu, anh Diện được chuyển xuống Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) điều trị nhưng đến ngày 23-4 đã tử vong.

Đoạn đường nơi anh Diện bị tông xe té xuống chấn thương sọ não

Đoạn đường nơi anh Diện bị tông xe té xuống chấn thương sọ não

Theo anh Toàn, tối đó, anh đang về nhà thì đèn xe bỗng dưng bị tắt nhưng do gần tới nơi nên vẫn cố chạy. Vì đường đất không bằng phẳng lại không có đèn đường nên anh Toàn đã tông vào xe người em.

Cha nạn nhân, ông Bùi Ngọc Hoàng, cho biết trước lúc xảy ra tai nạn, anh Diện cùng bạn ngồi nhậu tại nhà được vài ly thì vợ gọi điện đến nhà mẹ vợ đón về. Nghĩ là đoạn đường đến nhà mẹ vợ chỉ khoảng 1 km, lại nằm trong xóm nên anh Diện không đội mũ bảo hiểm. Do đó, dù tông nhẹ nhưng khi ngã xuống, đầu anh Diện đã đập vào viên đá, chấn thương sọ não dẫn đến tử vong.

Tin – ảnh: C. Nguyên

Comments are closed.