Trai Tây mặc váy thủy thủ mặt trăng

Chàng đô vật Lady Beard mới đây đã tham gia nhóm nhạc Lady Baby với 4 thành viên. Thông tin này đã khiến dân mạng châu Á xôn xao bàn tán.

Lady Baby là nhóm nhạc độc đáo mới được thành lập gồm 3 cô gái xinh đẹp và 1 thành viên nam giả gái. 

105513

Điểm kỳ quặc nhất của Lady Baby là một anh chàng ăn mặc giả gái.  Thành viên có nghệ danh Lady Beard (Gái đẹp có râu) vốn là một vận động viên đô vật. Bên cạnh đó, anh chàng còn là một người mẫu, diễn viên múa kiêm ca sĩ khá nổi tiếng.

105517

Sở thích của anh là mặc những bộ trang phục đồng phục nữ sinh ngắn cũn cỡn, khoe thân hình đầy lông. Chàng đô vật làm dáng e lệ dưới gốc hoa anh đào,

105496

105497

Một bức tranh do fan hâm mộ vẽ tặng Lady Beard.

105498

Lady Beard khá thân thiết vơi cụ ông Hideaki Kobayashi – người nổi tiếng vì thích mặc đồng phục học sinh.

105499

Lady Beard trong một buổi ký tặng fan hâm mộ. Hai thành viên nữ xinh đẹp là Rie Kaneko và Rei Kuromiya từng thắng giải Miss iD do nhà tài trợ nhóm Lady Baby tổ chức. Thành viên thứ tư là Shizu Mizuno, cũng từng là thí sinh cuộc thi Miss iD nhưng ít khi xuất hiện cùng nhóm. Ban nhạc độc đáo này đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân Nhật Bản và cư dân mạng thế giới. Thậm chí một tác giả giấu tên đã sáng tác cả một bộ truyện tranh về anh chàng đặc biệt này.

105521

105520

Khẩu hiệu của nhóm Lady Baby là “Tập hợp những hương vị mới lạ, vượt qua phong cách truyền thống của các nhóm nhạc, các thế hệ, giới tính, tất cả ranh giới và kết thừa, tiêu diệt, nhào nặn tất cả các nền văn hóa”. Mới đây, trang Japanesestation.com đưa tin nhóm nhạc này đang tiếp tục gây tò mò khi ra thông báo tìm thêm thành viên là một chú chó có kinh nghiệm trình diễn. Yêu cầu “tuyển dụng” được đưa ra khá nghiêm túc: “Trước ngày 20/4, chủ của những chú chó ứng tuyển phải gửi email cho Lady Baby với đầy đủ thông tin về chủng loại, tên, tuổi tác, giới tính của chó kèm theo một tấm ảnh chụp toàn thân và một tấm ảnh chụp trong ba tháng gần nhất”.

Comments are closed.