Trung tâm quảng cáo IN PP uy tín lấy ngay quận PHÚ NHUẬN

Trung tâm quảng cáo IN PP giá rẻ lấy ngay Q. PHÚ NHUẬN TP.HCM – In PP giá rẻ tại  quận  PHÚ NHUẬN TPHCM nhận in In PP trong nhà và In PP ngoài trời, in PP cán Formex quận PHÚ NHUẬN

Công ty in ấn quảng cáo nhanh 24h chuyên in PP giá rẻ QUẬN  PHÚ NHUẬN TpHCM chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. Xưởng in PP chúng tôi chuyên in và gia công các loại PP như: In PP trong nhà và In PP ngoài trời, in PP cán Formex


In PP Trong Nhà Giá Rẻ Tại TP.HCM
Công ty in nhanh 24h chuyên in pp, decal pp trong nhà, cho những sản phẩm có chất lượng tốt, màu sắc đẹp và giá thành cạnh tranh. Với nhiều máy móc hiện đại vì thế công ty đáp ứng được nhu cầu in lấy ngay cho quý khách.
PP trong nhà là vật liệu được sử dụng rất nhiều hiện nay, với đặc tính in được chất lượng hình ảnh đẹp, dễ thi công và giá thành rẻ hơn các loại decan khác, bạn thường thấy in pp trong nhà được sử dụng trong các quán trà, quán ăn nhanh, trên các tấm kính văn phòng, siêu thị hay các tấm Standee ở cửa hàng thời trang. Nhiều nhất là trong các triển lãm giới thiệu sản phẩm, đơn vị.
In pp trong nhà giá rẻ
In PP trong nhà cũng có 2 loại là PP có keo ( decal pp trong nhà) và pp không keo. PP có keo thường dùng để dán lên các tấm kính, những bức tường hay được dùng để bồi lên những tấm Fomex. PP không keo được gắn lên các Standee giá cuốn hoặc giá X, dùng nhiều trong các hội thảo, các cửa hàng. 
in pp lắp standee
in pp không keo lắp standee
PP trong nhà sau khi in xong thường được cán lên 1 lớp bóng hoặc lớp mờ tùy theo nhu cầu của khách hàng để bảo vệ mực và chống xước.
Đến với công ty in nhanh 24h của chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo nhất. Là đơn vị tạo dựng được uy tín trong ngành in ấn trong nhiều năm qua, in nhanh 24h đã và đang là đối tác của nhiều công ty tổ chức sự kiện và đơn vị quảng cáo tại TP.HCM và một số tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, thời gian thực hiện và giá thành tốt nhất đến tay khách hàng. 
Mời quý khách tham khảo bảng giá in ấn của công ty chúng tôi.Quy cách in PP:
In pp trong nhà có keo và không keo.
In PP ngoài trời có keo và không keo
Chất liệu PP, Mực in loại tốt nhất giúp màu sắc bền lâu, sắc nét.
In bằng Công nghệ Nhật Bản, máy in PP hiện đại.
In nhanh trong ngày có hàng
Kích thước in PP và số lượng in tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.
Cán màng bóng, màng mờ, đóng khoen theo yêu cầu.
Có bán Standee x, standee cuốn (kệ X, giá cuốn) kèm theo.

Báo giá in PP
Đơn giá từ  5-10m2 : 70k/m2
Đơn giá từ  11-50m2 : 60k/m2
Đơn giá từ  51-200m2 : 45k/m2
Đơn giá trên 200m2 : 40k/m2

Chúng tôi xin gởi tới quý khách hàng bảng báo giá in kỹ thuật số, in băng rôn, in decal, in hiflex, in canvas, in simili,… và In Bạt Hiflex In Decal Ô Tô In Decan Trong, In Decal Lưới giá rẻ như sau:


 Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ in ấn tại các tỉnh, toàn TP.HCM và các quận huyện khác Dịch vụ IN PP nhanh lấy ngay quận 7

Comments are closed.