Truy tìm nữ sinh trả nợ bằng bịch tiền lẻ còn thiếu

Dân mạng truy tìm Nữ sinh mượn bạn 4,2 triệu, trả nợ bằng bịch tiền lẻ còn thiếu

ảnh minh họa

“Không cho bạn mượn tiền, có thể mất bạn. Nhưng cho bạn mượn tiền, có thể mất bạn, mất luôn cả tiền”. Câu nói được lưu truyền trong cộng đồng mạng có lẽ là lời bình phù hợp cho câu chuyện do cô gái xinh (tạm gọi là N) kể lại:

Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi bị như thế này. Nó thiếu tôi 4 triệu 200 ngàn và khi trả tiền thì cố tình đổi đống tiền lẻ như thế này.

Lúc nó không có tiền đóng tiền nhà, không có tiền nộp học, không có tiền đi bar đi bảy chơi. Tôi có nó mượn nói chừng nào có trả cũng được.

Tới lúc có tiền, nó không trả. Nó im ru. Nó để tiền nó đi chơi. Tôi bức xúc quá phải lên tiếng đòi.

Rồi hôm nay nó gọi điện nói tôi tới, nó trả tiền cho. Tôi nghĩ trong bụng sao hôm nay nó tốt giữ vậy nè. Chắc có gì đây.

Tôi tới nơi, nó cầm bịch tiền lẻ và kêu: “Tao trả tiền cho mày nè. Mày ngồi đây đếm đi. Nếu đủ thì thôi, nếu thiếu thì tao đưa thêm. Chứ nếu mày về nhà đếm mà nói thiếu thì tao không có trả nữa đâu”. Tôi thấy bịch tiền, tôi tức quá. Máu lên tới não. Lúc tao cho mày mượn tiền, tao đưa mày tờ polime. Tới lúc mày trả tao, mày cố tình đổi tiền lẻ trả như thế này”.

Nó nói: “Tiền gì cũng là tiền. Hôm nay tao trả mà mày không lấy coi như thế nợ. Mày lấy thì mày ngồi đây đếm đi”.

Khi N ngồi đếm xong gần 1 tiếng đồng hồ thì vẫn còn thiếu 1 triệu 800 ngàn đồng!

Chưa hết, sau khi trả nợ cho bạn bằng bịch tiền lẻ, cô gái tên Giang còn đăng status chọc tức bạn để rồi bị dân mạng tổng sỉ vả. Nội dung status như sau: “Xử lý xong đống nợ khỏe ghê vậy đó. Tiền gì cũng là tiền mà đúng không. Tối nay em là đại gia tiền lẻ nhen. Gif for my dear”.

Comments are closed.