Vietnam’s Next Top Model chính thức khởi động vào tháng 5

Vòng sơ tuyển chương trình Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ chính thức diễn ra trong tháng 5/2015 tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ.

Vietnam’s Next Top Model là chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu đầu tiên tại Việt Nam, đã trở nên quen thuộc với hầu hết khán giả trên khắp cả nước, kể cả khán giả đang sống ở nước ngoài. Với 5 mùa đã qua, Vietnam’s Next Top Model đã được bạn bè quốc tế công nhận là một trong những phiên bản thành công nhất trên toàn thế giới.

Tháng 5/2015, mùa thứ 6 Vietnam’s Next Top Model sẽ chính thức khởi động trở lại với rất nhiều sự thay đổi. Sự thay đổi đầu tiên được công bố chính là vòng sơ tuyển sẽ diễn ra trên khắp các khu vực trên cả nước. Nếu như 5 mùa trước đây, Vietnam’s Next Top Model chỉ có 2 buổi tuyển chọn thí sinh tại Hà Nội và TP HCM thì năm nay, chương trình sẽ mở rộng ra thêm những khu vực mới để tạo thêm nhiều cơ hội cho những bạn trẻ có đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

vietnams-next-top-model-chinh-thuc-khoi-dong-vao-thang-52015

Vòng sơ tuyển đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ diễn ra tại TP HCM.

Tại khu vực miền Trung, vòng tuyển chọn sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Tây diễn ra tại thành phố Cần Thơ. Như vậy, tháng 5 tới, các bạn trẻ trên khắp cả nước sẽ cùng gặp gỡ các nhân vật quan trọng của chương trình tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ. “Phát pháo” đầu tiên của mùa thứ 6 sẽ là khu vực TP HCM.

Qua 5 mùa giải, Vietnam’s Next Top Model đã phát hiện và đào tạo nhiều thế hệ người mẫu chuyên nghiệp, đúng chuẩn quốc tế cho làng thời trang Việt Nam. Đồng thời đã và đang góp phần thay đổi định kiến thiếu tích cực về nghề mẫu. Các thế hệ người mẫu bước ra từ Vietnam’s Next Top Model không chỉ cần có một đôi chân dài, hình thể đẹp mà quan trọng hơn, còn phải có thái độ cầu tiến, trí thức, không ngừng vươn lên hoàn thiện bản thân, yêu nghề và có quyết tâm theo đuổi nghiêm túc với nghề.

Theo Huy Phương/VOV.vn

Comments are closed.