Vũ Khắc Tiệp lần đầu tiết lộ sự thật bất ngờ về Ngọc Trinh

(ĐSPL) – Vũ Khắc Tiệp kể Ngọc Trinh là người giàu nhất công ty vì có một người bạn trai khá giả, kinh doanh thuận lợi…

Vũ Khắc Tiệp cũng khẳng định, cho đến thời điểm này nếu xét về phẩm chất và đạo đức Ngọc Trinh là một trong những cô gái ngoan nhất nhì showbiz.

Được mệnh danh là “ông trùm chân dài”, là người đứng sau thành công của một trong những cô gái hot nhất showbiz hiện nay – Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp luôn xuất hiện hoành tráng với một đội quân chân dài long lanh cùng những mối quan hệ rộng khắp showbiz.

Tuy nhiên, thị phi dính vào người ông bầu này cũng không ít.  Người ta đồn rằng Khắc Tiệp là “tú ông” thuộc hàng tầm cỡ nhưng anh chưa từng một lần lên tiếng biện minh cho bản thân.

Lần đầu tiên ông trùm chân dài Khắc Tiệp trả lời thẳng thắn về những đồn thổi không hay về mình, đặc biệt là tin đồn làm “tú ông” trong suốt thời gian qua.

“Nếu tôi là một “tú ông” thì làm sao thoát được pháp luật Việt Nam qua từng ấy năm, tôi không phải là con ông trời. Tôi tự tin vào mình và những người mẫu của mình chưa bao giờ làm điều gì phạm pháp” – Vũ Khắc Tiệp khẳng định trên báo Tri thức trẻ.

Vũ Khắc Tiệp lần đầu tiết lộ sự thật bất ngờ về Ngọc Trinh - Ảnh 1Phóng to

Trước nghi vấn, sở dĩ Khắc Tiệp chưa bị pháp luật “sờ gáy” là do “khách hàng” của anh là những đại gia quyền lực bảo vệ anh, “ông trùm chân dài” cho hay: “Ôi tôi ước gì mình được như thế, sẽ có ai đó bảo vệ được tôi cho tôi bớt khổ và không phải gặp thị phi bao nhiêu năm nay, không bị người ta chỉ trỏ đánh giá như mình là một kẻ tội đồ.

10 năm bước vào showbiz, tôi dám vỗ ngực bản thân chưa bao giờ bị công an tìm tới làm việc như những gì mọi người đồn. Tôi đi đâu, làm gì đều “public” trên Facebook, tôi không dại đến mức dẫn người mẫu của mình đi làm chuyện bậy bạ và đăng ảnh rầm rộ để mọi người cùng biết.

“Ông bầu” của Ngọc Trinh lần đầu tiết lộ: “Nếu so về độ giàu có trong công ty tôi, chỉ có Ngọc Trinh là có tất cả vì cô ấy có một người bạn trai khá giả, kinh doanh thuận lợi và liên tục nhận được hợp đồng quảng cáo lớn.

Còn những cô gái khác của tôi đều chịu thiệt thòi rất nhiều, có tiếng mà không có miếng. Tất cả những trang phục, túi xách hiệu đắt tiền các cô diện mỗi khi xuất hiện đều là của Ngọc Trinh lo cho. Các cô người mẫu của tôi có lẽ là những người “nghèo” so với những cô gái khác trong showbiz rất nhiều…”.

Vũ Khắc Tiệp cho rằng, anh nói ra sự thật này không phải để than nghèo túng hay biện minh che giấu cho bản thân mình. “Tôi nói ra vì mọi người đang nghĩ chúng tôi sai lệch, kiếm những đồng tiền phạm pháp. Vậy thì giờ tôi “bóc” ra cho mọi người thấy thực chất bên trong là gì” – anh tâm sự.

Vũ Khắc Tiệp lần đầu tiết lộ sự thật bất ngờ về Ngọc Trinh - Ảnh 2Phóng to

Vũ Khắc Tiệp cũng chia sẻ thêm, Ngọc Trinh luôn tỏ thái độ không sao trước mặt anh nhưng trong mắt Tiệp, Ngọc Trinh vẫn là một cô gái yếu đuối.

“Quan niệm sống của cô ấy là chỉ cần người yêu hiểu và tin tưởng cô ấy là được, không cần cả thế giới này phải hiểu.

Tôi dám khẳng định cho đến thời điểm này thì nếu xét về phẩm chất và đạo đức Ngọc Trinh là một trong những cô gái ngoan nhất nhì showbiz mà bất cứ ai tiếp xúc cũng đều có cảm nhận này. Vì vậy nên tôi thấy Trinh phải gánh lấy những điều tiếng không tốt này thì đó là một hành động rất tàn nhẫn với Trinh”.

THANH THANH (Tổng hợp)

Trailer phim Max Điên – Con đường tử thần

Comments are closed.