Xuất hiện hình ảnh chiếc smartphone LG chạy Windows Phone

Thời gian LG quay lại thị trường điện thoại Windows Phone có lẽ không còn xa với lần rò rỉ hình ảnh mới đây nhất. Xuất hiện chiếc smartphone LG LS751 bí ẩn trong hồ sơ của nhà mạng SprintMở hộp smartphone màn hình cong LG Flex 2 tại Việt NamLộ diện smartphone màn hình cong 2 cạnh của LG, đòn phủ đầu cho Samsung Galaxy S6Xuất hiện smartphone bí ẩn chạy Windows Phone của LG[Tâm sự] Smartphone tân cổ giao duyên LG Wine Smart: tình yêu hay lý trí?

Từ đầu năm ngoái thì LG đã được cho là đang muốn tiến đến thị trường Windows Phone với mẫu smartphone mới. Và với hình ảnh rò rỉ này thì thời gian tập đoàn Hàn Quốc cho ra mắt điện thoại chạy Windows Phone sẽ không còn lâu. Trang Neowin đã cho thấy chiếc LG Windows Phone này nhiều khả năng sẽ được dành riêng cho nhà mạng Verizon, Mỹ với logo đặc trưng ở phía trên

Hình ảnh rò rỉ rõ nét của smartphone LG chạy Windows Phone Hình ảnh rò rỉ rõ nét của smartphone LG chạy Windows Phone

Theo như hình ảnh rò rỉ từ Neowin, smartphone Windows Phone của LG có hình dáng mặt trước khá giống với chiếc Google Nexus 5 (cũng do LG thiết kế). Màn hình của máy có thể sẽ là từ 4,5 inch trở lên. Máy sở hữu ba phím chức năng ảo trên màn hình cảm ứng. Phiên bản Windows Phone có lẽ là 8.1, hoặc nếu LG cho ra mắt trễ thì họ có thể mang Windows 10 lên cho chiếc máy này.

Cũng không loại trừ khả năng đây sẽ là một phiên bản khác của Google Nexus 5, nhưng nó sẽ chạy Windows Phone. Chúng ta đã được thấy một điều tương tự từ HTC, đó là khi họ ra mắt HTC M8 for Windows – một phiên bản chạy Windows Phone của người anh em M8 Android.

Tham khảo: Neowin

Những thiếu sót trên Windows 10 for Phones bản build 10051 mới nhất

Comments are closed.