Xưởng In kỹ Thuật Số cung câp kệ standee, kệ x

Xưởng In kỹ Thuật Số cung câp kệ standee, kệ x

Kệ x, ke x, kệ chữ x, ke chu x hay còn được gọi là kệ standee, standee x… là những vật dụng thường được dùng để quảng cáo.

Ngày nay, thay vì treo các baner, băng rôn, khẩu hiệu khổ lớn làm tốn diện tích lại mất mỹ quan, người ta sử dụng các loại kệ standee như một công cụ quảng cáo hữu hiệu, tiện lợi.

ke-x-2

Các loại kệ chữ x, ke chu x, ke x, kệ x, standee thường được thiết kế nhỏ gọn, có nhiều chức năng như tháo lắp nhanh đơn giản, tháo gập dễ dàng và có điểm tựa sức chịu lực lớn. Vì vậy, trong các hội nghị, chương trình từ thiện, ca nhạc, hội chợ, giới thiệu ấn phẩm, sản phẩm mới… không thể thiếu loại vật dụng này. Thật đơn giản, chỉ cần bạn mở ra và lắp các thiết bị vào là bạn đã có một baner, băng rôn quảng cáo ấn tượng, đẹp mắt.

Các loại standee thường được chế tạo từ nhiều các loại nguyên liệu khác nhau, nếu hội nghị, sự kiện của bạn tổ chức trong nhà thì chỉ cần sử dụng loại ke x, kệ chữ x giá rẻ để giảm thiểu chi phí cho đơn vị mình. Còn nếu bạn tổ chức một chương trình, event ngoài trời thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế loại standee, kệ x, kệ chữ x… chịu được gió lớn.

ke-x-3

Các loại kệ standee tiện lợi, nhỏ gọn được thiết kế thông minh khiến người tiêu dùng dễ dàng sử dụng

Xưởng In Kỹ Thuật Số là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các mặt hàng standee, ke x, kệ x, standee x, kệ chữ x lấy ngay. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận thiết kế những mẫu standee chịu lực với giá cả rẻ hơn so với thị trường. Tại xưởng in của chúng tôi, ngoài những loại kệ standee, ke x, ke chu x được chế tạo từ các loại nhựa, nhôm, inox trong nước, chúng tôi còn nhập khẩu nhiều loại nguyên liệu tốt nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

ke-x-1

Một số mẫu kệ x thường được sử dụng nhiều, các mẫu này có thể tháo lắp dễ dàng, nhỏ gọn chiếm ít diện tích trưng bày, khiến cho việc quảng bá sản phẩm hiệu quả, thẩm mỹ hơn khách hàng nhìn vào thiện cảm hơn

Các loại kệ standee được sử dụng ngày càng nhiều bởi tính tiện dụng, cơ động. Người tiêu dùng thông minh là những người biết tìm đúng địa chỉ có giá tốt, uy tín để mua hàng. Hãy thử một lần tìm đến địa chỉ của Xưởng In Kỹ Thuật Số để được trải nghiệm các dịch vụ in ấn và các loại kệ x, kệ standee, kệ chữ x, chân x, giá đỡ…thông minh. Tin chắc rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng và ấn tượng với dịch vụ của xưởng in chúng tôi.

Comments are closed.