Zakiee Labib: “Giữ lối sống năng động giúp tôi giảm cân thành công”

 Zakiee Labib “Giữ lối sống năng động giúp tôi giảm cân thành công”

 

Cân nặng trước khi giảm cân: 108 kg

Cân nặng sau khi giảm cân: 61 kg

Thức ăn nhanh – có thể không xuất hiện trên bất kỳ bản đồ nào, nhưng nó là cách Zakiee Labib đề cập đến quê hương của cô Olmsted Falls, Ohio. Ngay cả trước khi mang thai vào năm 2005, nhà thiết kế nội thất đã ăn ít nhất bốn đêm trong tuần. Đẩy trọng lượng của mình lên hơn 90 kg. Một năm rưỡi sau khi sinh con gái, Zakiee là vẫn mặc size quần áo 18. Với công việc bận rộn của mình và lại có thêm một em bé mới “Tôi cảm thấy như thể mình không có thời gian để tập trung vào bản thân mình” cô nói, vì vậy trọng lượng của cô tăng lên từ từ.

 Zakiee Labib “Giữ lối sống năng động giúp tôi giảm cân thành công”  

Sự thay đổi

Cho đến khi cô con gái được 18 tháng tuổi, Zakiee tự nói với mình rằng chế độ ăn uống nghèo, thực phẩm năng lượng thấp chỉ là do cô là một người mẹ mới không có thời gian để chăm chút cho chính mình. Nhưng khi con gái của cô đã lớn, Zakiee không còn có thể phủ nhận sự thật. “Cuối cùng tôi đã có cái nhìn trực tiếp vào sức khỏe của tôi” cô nói.

Phong cách sống

Sau khi phát hiện ra mình đang ăn gấp đôi khẩu phần khuyến cáo của hầu hết các loại thực phẩm, Zakiee thay thế thức ăn nhanh với những thực phẩm tốt cho sức khỏe, công thức nấu ăn thấp cal, chẳng hạn như mì ống mì với rau.

Cô cũng dùng lại máy chạy bộ bị phủi bụi của mình và tập trong nửa giờ một ngày trong khi con gái ngủ. Ngoài ra cô còn tập thêm kháng đào tạo.

Trong tháng 6 năm 2007, Zakiee đã giảm cân thành công, cân nặng của cô lúc đó là 85 kg, đó cũng là lúc cô biết mình đã mang thai một lần nữa. Với sự chấp thuận của bác sĩ, cô vẫn giữ thói quen mới của mình, đi bộ thay vì chạy trên máy, tập yoga trước khi sinh ba hoặc bốn lần một tuần cho đến khi con trai cô được sinh ra vào tháng 2 năm 2008.

Ba tuần sau đó, với sự cho phép của bác sĩ, cô tiếp tục hành trình giảm cân của mình một lần nữa. Cô thêm vào chạy, tập thể lực và kickboxing và số lượng cân nặng của cô giảm xuống dưới 90 kg vào tháng 4. Đến tháng 8 năm 2010, cân nặng cô giảm xuống còn 61 kg. “Đây là điều tôi mong muốn. Cơ thể tôi đã thay đổi hoàn toàn”.

 Zakiee Labib “Giữ lối sống năng động giúp tôi giảm cân thành công”  

Phần thưởng

Zakiee thay thế tủ quần áo thai sản với size 4, trong đó quần short và váy là không thể thiếu trong tủ đồ của cô lúc này. Và cô ấy đã trở thành một người thích hoạt động. “Tôi có thể chạy 5 dặm và vẫn còn có năng lượng để chạy xung quanh với các con của tôi ở công viên. Đó là hoạt động làm cho tôi hạnh phúc”.

Lời khuyên của Zakiee

Lái xe với thức ăn nhẹ lành mạnh. “Tôi chắc chắn rằng tôi có một bữa ăn nhẹ lành mạnh, giống như một quả táo ở trong xe”.

Tham gia lớp học. “Lớp học workout giúp thúc đẩy bạn. Đó là một cuộc cạnh tranh thầm lặng”.

Loại bỏ sự cám dỗ.

Minh Minh

Comments are closed.